Hợp tác Vinamilk - Dược Hậu Giang: Cộng hưởng sức mạnh 2 doanh nghiệp đầu ngành

0

Đánh giá tác giả

Ngày 22.3 tại TP.HCM, lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk và Công ty cổ phần Dược Hậu Giang - DHG Pharma đã diễn ra tốt đẹp trong không khí ấm áp, tin tưởng.
Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và DHG Pharma đã diễn ra tốt đẹp /// Hoàng Việt Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và DHG Pharma đã diễn ra tốt đẹp - Hoàng Việt
Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và DHG Pharma đã diễn ra tốt đẹp
Hoàng Việt
“Cái bắt tay” hướng đến sản phẩm Việt chất lượng quốc tế
Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong việc đẩy mạnh hợp tác chiến lược về phát triển sản phẩm, kinh doanh, phân phối giữa hai doanh nghiệp sản xuất dược phẩm và dinh dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Phát biểu tại lễ ký kết, bà Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc Vinamilk chia sẻ: “Nhằm thực hiện sứ mệnh của Vinamilk trong việc mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, Vinamilk luôn tiên phong trong việc hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế về phát triển, ứng dụng các thành tựu về khoa học dinh dưỡng và sức khỏe vào các sản phẩm của mình. Hợp tác với DHG Pharma cũng là một bước đi vững chắc trong chiến lược này, kết hợp thế mạnh của cả hai bên để hướng đến mục tiêu giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam”.
Bà Mai Kiều Liên cho biết hợp tác với DHG Pharma hướng đến mục tiêu giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam
Bà Mai Kiều Liên cho biết hợp tác với DHG Pharma hướng đến mục tiêu giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam
“Cái bắt tay” của Vinamilk và DHG Pharma còn được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, cải thiện điều kiện sức khỏe, dinh dưỡng của cộng đồng, giảm bớt các chi phí y tế và áp lực lên hạ tầng y tế còn rất thiếu như ở Việt Nam. Tại lễ ký kết, ông Đoàn Đình Duy Khương - Quyền Tổng giám đốc DHG Pharma phát hiểu: “Gần nửa thế kỷ thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người, với DHG Pharma, việc hợp tác với Vinamilk chính là bước tiến mới, là sự cộng hưởng nguồn lực và sức mạnh nội tại lẫn nhau nhằm tạo ra nhiều sản phẩm nội địa có chất lượng cao nhất phục vụ sức khỏe người dân, tạo đà thúc đẩy cho sự tăng trưởng đột phá và những thành công mới trong tương lai”.
Cộng hưởng sức mạnh 2 doanh nghiệp có thành tựu rực rỡ
Hoan hỷ trước “lương duyên” của đôi bạn có gia thế “khủng” Vinamilk và DHG Pharma, PSG-TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm hân hoan cho biết cả hai đều phát triển từ cơ sở rất nhỏ và phát triển không ngừng, đến nay 2 doanh nghiệp này thật sự đã trở thành cánh chim đầu đàn của mỗi ngành. “Việt Nam không phải đất nước có thế mạnh về sữa nhưng đến nay Vinamilk đã xuất khẩu sản phẩm sang 43 nước. Đây là một thành tựu rất lớn của Vinamilk và doanh nghiệp Việt Nam. Dược Hậu Giang cũng vậy, có sản phẩm xuất khẩu đến 13 quốc gia trên thế giới. Sắp tới đây liên minh này phát triển các sản phẩm liên quan đến dược và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bởi mỗi doanh nghiệp đều có một thế mạnh lớn. Tôi thấy 2 doanh nghiệp đều đi đúng hướng, đó là sản phẩm sử dụng hàm lượng khoa học rất lớn. Qua thực tế cho thấy 2 doanh nghiệp đều phát triển rất bền vững. Đây là điều may mắn cho 2 doanh nghiệp, cho cơ quan quản lý và cho đất nước chúng ta”, ông Nguyễn Thanh Phong tâm đắc.
PSG-TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, phát biểu: “Đây là điều may mắn cho 2 doanh nghiệp, cho cơ quan quản lý và cho đất nước chúng ta”
PSG-TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, phát biểu: “Đây là điều may mắn cho 2 doanh nghiệp, cho cơ quan quản lý và cho đất nước chúng ta”
Cũng theo Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong, điều thú vị là lãnh đạo của Vinamilk và DHG Pharma đều là nữ, là những người ghi dấu ấn sâu đậm trên bước đường phát triển, thành công ở doanh nghiệp của họ và là những nữ doanh nhân lớn của đất nước.
Là cổ đông lớn của cả 2 doanh nghiệp này và là đơn vị tác thành cho mối lương duyên Vinamilk và DHG Pharma, phát biểu tại sự kiện quan trọng này, ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch HĐTV SCIC cho biết: SCIC mong muốn kết nối Vinamilk và DHG Pharma để khai thác thế mạnh về nguồn nguyên liệu, năng lực sản xuất và thương hiệu hai bên để đưa ra các sản phẩm mới, khai thác hệ thống phân phối trong và ngoài nước của hai bên để giảm chi phí, đảm bảo các yêu cầu chuyên môn của ngành dược và sữa, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Hợp tác Vinamilk - Dược Hậu Giang: Cộng hưởng sức mạnh 2 doanh nghiệp đầu ngành - ảnh 3
“Tôi hy vọng sự hợp tác giữa Vinamilk và DHG Pharma sẽ thành công trong việc đưa ra các sản phẩm mới giúp nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam, đóng góp vào tăng trưởng của 2 doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cổ đông và người lao động, đồng thời góp phần củng cố vị thế và hình ảnh của Vinamilk và DHG Pharma trên thị trường”, ông Nguyễn Đức Chi nhắn gửi trong phát biểu của mình tại lễ ký kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU