Hơn 50 chương trình du lịch kích cầu từ TP.HCM đi đến ĐBSCL

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 22.1, tại TP.Sa Đéc, UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp UBND TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết liên kết phát triển du lịch giữa TP.HCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL trong năm 2020.
Trong năm qua, TP.HCM đã phối hợp đẩy mạnh kích cầu khách du lịch đến ĐBSCL với hơn 50 chương trình, nổi bật là các tuyến: Non nước hữu tình, Những nẻo đường phù sa, Sắc màu vùng biên... thu hút nhiều du khách.
Bà Phan Thị Thắng, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng liên kết phát triển du lịch TP.HCM và 13 tỉnh ĐBSCL, thông tin mặc dù 4 - 5 tháng đầu năm 2020, ngành du lịch “đóng băng” do Covid-19, nhưng UBND TP.HCM và các tỉnh thành ĐBSCL đã hợp tác để trong thời gian ngắn sau khi giãn cách xã hội, đã có hơn 153.000 lượt khách du lịch đăng ký tour tại các doanh nghiệp lữ hành lớn của TP.HCM đi đến ĐBSCL. Tại hội nghị, doanh nghiệp du lịch đề nghị các địa phương cần sử dụng triệt để tài nguyên du lịch.
Ông Lê Thanh Phong, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, cho biết kế hoạch trong năm 2021, TP.HCM và các tỉnh ĐBSCL sẽ phối hợp tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư lĩnh vực du lịch, hy vọng sẽ có nhiều dự án đầu tư vào vùng này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU