Hơn 40 chuyến bay phải lùi giờ do ảnh hưởng bão số 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vietjet và Bamboo Airways đã phải lùi giờ khai thác hơn 40 chuyến bay do ảnh hưởng của cơn bão số 2 Sinlaku.
Hơn 40 chuyến bay lùi giờ khai thác trong ngày 2.8 do bão số 2 /// Ảnh minh hoạ T.N Hơn 40 chuyến bay lùi giờ khai thác trong ngày 2.8 do bão số 2 - Ảnh minh hoạ T.N
Hơn 40 chuyến bay lùi giờ khai thác trong ngày 2.8 do bão số 2
Ảnh minh hoạ T.N
Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hoàn lưu của cơn bão số 2 Sinlaku gây mưa cho khu vực bắc Trung Bộ với trọng tâm mưa ở Nghệ An và Hà Tĩnh.
Để đảm bảo an ninh, an toàn cho hoạt động khai thác, trong hôm nay 2.8, Bamboo Airways cho biết đã điều chỉnh lại giờ bay của 22 chuyến bay từ các đường bay TP.HCM - Đà Lạt, Thanh Hoá, Hà Nội, Quảng Ninh, Quy Nhơn, Vinh, đường bay Hải Phòng - Quy Nhơn, Cam Ranh…
Các chuyến bay được lùi chậm từ 2- 3 tiếng so với giờ dự kiến ban đầu. Các hành khách có lịch trình bị ảnh hưởng do cơn bão số 2, Bamboo Airways sẽ hỗ trợ và đền bù thỏa đáng theo quy định.
Vietjet cũng cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 2 tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, một số sân bay tại khu vực này thông báo ngừng tiếp thu tàu bay trong sáng 2.8. Hãng đã điều chỉnh giờ bay các chuyến đến và đi Vinh, bao gồm VJ212/213, VJ210/217 chặng TP.HCM - Vinh - TP.HCM; VJ480/481 chặng Cần Thơ - Vinh - Cần Thơ; VJ712/713 chặng Đà Lạt - Vinh - Đà Lạt; VJ740/741 chặng Buôn Ma Thuột - Vinh - Buôn Ma Thuột; VJ794/795 chặng Nha Trang - Vinh - Nha Trang; VJ796/797 chặng Phú Quốc - Vinh - Phú Quốc.
Ngoài ra, hãng cũng điều chỉnh 2 chuyến bay khứ hồi chặng TP.HCM - Thanh Hoá, 4 chuyến khứ hồi chặng Hà Nội/Hải Phòng - Buôn Ma Thuột, 4 chuyến khứ hồi TP.HCM/Cần Thơ - Hà Nội.
Vietjet cũng tăng cường 2 chuyến bay VJ1228/1223 chặng TP.HCM - Vinh - TP.HCM trong ngày hôm nay để hỗ trợ hành khách tiếp tục hành trình khi thời tiết tốt tốt hơn. Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty.
Một số chuyến bay khác trong hôm nay của hãng cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền. Vietjet cũng khuyến cáo hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Sóng lớn khi bão số 2 đổ bộ vào đất liền

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU