Hơn 1.000 hợp đồng bảo hiểm đã được nộp thành công thông qua ứng dụng iPoS

0
Sau 3 tháng triển khai phần mềm ứng dụng iPoS trên máy tính bảng iPad trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (BHNT), đã có tới hàng trăm đại lý ngoại hạng của AIA Việt Nam thường xuyên sử dụng iPoS, với hơn 1.000 hợp đồng bảo hiểm đã được nộp thành công thông qua ứng dụng iPoS. Đây là kết quả bước đầu rất quan trọng của AIA Việt Nam trong việc đưa vào ứng dụng iPoS vào công việc kinh doanh.

 Hơn 1.000 hợp đồng bảo hiểm đã được nộp thành công thông qua ứng dụng iPoS
Tư vấn bảo hiểm qua iPad với phần mềm iPoS

Như chúng ta đã có thông tin, iPoS là một hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad. Với iPoS, toàn bộ quy trình tư vấn BHNT, ghi nhận thông tin về khách hàng, tư vấn quyền lợi bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm về công ty đều được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Hình thức giao dịch điện tử này cũng rất an toàn nhờ việc áp dụng các giải pháp an ninh về công nghệ thông tin hàng đầu. Với những tiện ích nổi trội này, ứng dụng iPoS không chỉ là công cụ thể hiện quyết tâm đầu tư mạnh mẽ của AIA trong chiến lược xây dựng lực lượng đại lý ngoại hạng mà còn mang đến cho khách hàng của AIA Việt Nam những trải nghiệm thú vị trên thị trường BHNT hiện nay.

Tổng giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen James Clark khẳng định: “Ứng dụng iPoS vào công việc kinh doanh là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ vì nó mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng tham gia bảo hiểm”.

Chỉ một thời gian ngắn sử dụng iPoS, nhiều đại lý của AIA đã rất hào hứng và nhiệt tình tham gia sử dụng công nghệ. Theo họ việc trao đổi với khách hàng về các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ đã trở nên đơn giản, dễ hiểu và thú vị hơn rất nhiều. Là đại lý dẫn đầu với gần 50 hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp thành công thông qua ứng dụng iPoS, Ông Doãn Văn Sâm đã rất hào hứng chia sẻ: “Với iPoS, tôi có thể tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi và giúp cho khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nhanh chóng trên iPad. Với công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp và rất thuận tiện, iPoS đã hỗ trợ tôi đạt được niềm tin trọn vẹn từ khách hàng, và tôi tin chắc doanh số kinh doanh của tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới!”.

Nam Phong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU