Hội chợ triển lãm ‘Tôn vinh hàng Việt’

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Được sự chỉ đạo của Thường trực Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN” TP.HCM, từ ngày 5 - 9.7, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP.HCM (HUBA) tổ chức hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập”.
Sự kiện diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11), với hơn 300 gian hàng đến từ 130 DN thuộc nhiều ngành như: thực phẩm chế biến, may mặc và da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hóa - mỹ phẩm, kim khí điện máy, văn hóa phẩm, nông sản chế biến, thức uống, các mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng khác...
Bên cạnh đó còn có sự tham gia của trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh Ninh Thuận, Hậu Giang, Bến Tre; Hội DN các quận 11, 8, Tân Phú; các đơn vị bán lẻ như Sài Gòn Co.op, Satra, Lotte Mart VN.
“Ngôi nhà chung” tại hội chợ triển lãm lần này sẽ trưng bày những sản phẩm tiêu biểu được bình chọn, đồng thời cũng là nơi để các hội ngành nghề, hội DN quận, huyện giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU