Hòa Phát ra mắt thép cuộn làm đinh vít

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã nghiên cứu và sản xuất thành công thép cuộn các bon SWRCH22A.
 /// Ảnh: HP - Ảnh: HP
Ảnh: HP
Trong thông cáo báo chí mới nhất vừa phát đi, Tập đoàn Hòa Phát cho biết trong chiến lược phát triển chuỗi sản phẩm thép chất lượng cao, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã nghiên cứu và sản xuất thành công thép cuộn các bon SWRCH22A làm nguyên liệu thay thế hàng nhập khẩu sản xuất đinh ốc vít lô lớn.
Theo đó, từ quý 1/2020, Hòa Phát đã sản xuất thép cuộn SAE1022 làm nguyên liệu sản xuất đinh ốc vít cho khu vực miền Nam. Gần đây đội ngũ kỹ thuật công nghệ của Thép Hòa Phát Dung Quất đã cải tiến phương pháp sản xuất, cho ra đời dòng thép cuộn SWRCH22A (theo tiêu chuẩn JIS), cao cấp hơn.
Theo đánh giá của các doanh nghiệp cơ khí tại Bình Dương, thép cuộn SWRCH22A của Hòa Phát có chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất các loại đinh có yêu cầu cao hơn.
Thép cuộn nguyên liệu cho sản xuất đinh vít có đường kính Ф5,5 - Ф16, sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và JIS của Nhật Bản và có tính chất cơ lý đặc biệt. Riêng tại phía nam, nhu cầu nguyên liệu cho sản xuất định ốc vít trung bình từ 30.000 - 40.000 tấn mỗi tháng và ngày càng tăng nhanh.
Với dây chuyền công nghệ hiện đại, luyện thép từ quặng sắt, Thép Hòa Phát là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất sản xuất được hàng loạt các sản phẩm đặc thù như thép cuộn rút dây, thép làm lõi que hàn, làm thép dự ứng lực và hay thép cuộn làm đinh ốc, vít.
Ngoài ra, Hòa Phát vẫn đang tích cực nghiên cứu sản xuất thêm nhiều chủng loại thép chất lượng cao, giá trị gia tăng lớn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, như thép làm vỏ container, thép làm tanh lốp ô tô, thép đinh vít khác…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tho Mai

Tho Mai

Nhà nước nên hỗ trợ những doanh nghiệp như thế này vì muốn phát triển công nghiệp quốc phòng mạnh thì phải có nghành công nghiệp nặng phát triển
ho***@gmail.com

ho***@gmail.com

đọc những tin này vui hơn tin tăng giá vàng và bất động sản.- chẳng nhiều lợi ích của VN phát triển.
Kiên MR

Kiên MR

Hoan hô Hoà Phát. Niềm hay vọng cho VN phát triển là đây.
NK

NK

Xưa nay nhập khẩu từ đâu?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU