HLV Park Hang-Seo đến khai trương quán cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hải Dương

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 22.11, quán cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hải Dương đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 270 - 272 Thanh Niên – Q. Hải Tân - TP. Hải Dương.
Ngay trong ngày đầu khai trương, quán cà phê Ông Bầu Hải Dương đã thu hút rất nhiều khách hàng đến khám phá, thưởng thức và thư giãn. /// Ảnh: HK Ngay trong ngày đầu khai trương, quán cà phê Ông Bầu Hải Dương đã thu hút rất nhiều khách hàng đến khám phá, thưởng thức và thư giãn. - Ảnh: HK
Ngay trong ngày đầu khai trương, quán cà phê Ông Bầu Hải Dương đã thu hút rất nhiều khách hàng đến khám phá, thưởng thức và thư giãn.
Ảnh: HK
Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-Seo cùng các ngôi sao bóng đá: Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương và Xuân Trường đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng cũng như người hâm mộ.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên một trong những con đường lớn nhất của thành phố có tên gọi “ánh sáng trên biển Đông", sát bên cầu Hải Tân, quán cà phê Ông Bầu Hải Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng không gian rộng rãi thoáng mát với 2 mặt tiền và tông màu vàng đặc trưng.
HLV Park Hang-Seo đến khai trương quán cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hải Dương - ảnh 1

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến chúc mừng khai trương quán cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hải Dương

Chia sẻ về quyết định mang cà phê Ông Bầu về Hải Dương, anh Nguyễn Hữu Dũng, ông chủ 8X của quán, cho biết: “Vốn là phóng viên thể thao thường xuyên tác nghiệp các giải bóng đá nên khi cà phê Ông Bầu ra mắt, tôi đã đến tham dự và được trải nghiệm cảm giác ấn tượng với vị cà phê thật, quen thuộc, gần gũi. Bên cạnh đó, không khí tràn ngập bóng đá với sự xuất hiện của những ông bầu bóng đá tâm huyết cũng như nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng cùng hàng trăm quán cà phê Ông Bầu lần lượt ra đời khắp cả nước là động lực để tôi và hai người bạn quyết định hợp tác kinh doanh”.
HLV Park Hang-Seo đến khai trương quán cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hải Dương - ảnh 2

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam ký tên tặng người hâm mộ tại quán cà phê Ông Bầu Hải Dương

Văn Toàn, chàng tiền đạo vóc dáng thư sinh quê Hải Dương, chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Toàn tham dự sự kiện ở quê mình. Con đường này Toàn rất hay đi và hôm nay thật vui khi thấy Ông Bầu xuất hiện tại quê hương. Toàn mong là sẽ có nhiều quán Ông Bầu nữa ở Hải Dương”.
Cũng trong ngày khai trương, các cầu thủ sẽ giao lưu trực tiếp, ký tên và chụp hình với các “fan” hâm mộ. Đặc biệt, với mỗi hóa đơn từ 149.000 đồng trở lên, các “fan” hâm mộ sẽ được nhận 1 chiếc nón có chữ ký của các ngôi sao bóng đá nổi tiếng. Ông Bầu Hải Dương cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 cho bất sản phẩm nào dành cho khách hàng, kéo dài từ 22-28.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyên Phạm

Huyên Phạm

Rất cám ơn những đồng đội đã không quản ngại hy sinh vất vả để ứng cứu khắc phục những vùng khó khăn đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt ở miền trung VN
Cuong Pham phu

Cuong Pham phu

Tuyệt vời ! Hãy để tình yêu bóng đá đọng mãi trong từng giọt cà phê !
nhung nguyen

nhung nguyen

Chúc nhà hàng thành đạt, luôn sạch đẹp, đi đầu trong phong trào mà các cơ quan quản lý Nhà Nước quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU