Hiệp hội vận tải kêu gọi taxi không đình công phản đối Grab

0 Thanh Niên
Hiệp hội Vận tải ô tô VN (hiệp hội) vừa gửi văn bản đến các hiệp hội, doanh nghiệp (DN) taxi đề nghị không đình công phản đối Grab.
Tài xế các hãng taxi đồng loạt ngưng đón khách tại sân bay Đà Nẵng vào trưa 4.11 /// Văn Tiến Tài xế các hãng taxi đồng loạt ngưng đón khách tại sân bay Đà Nẵng vào trưa 4.11 - Văn Tiến
Tài xế các hãng taxi đồng loạt ngưng đón khách tại sân bay Đà Nẵng vào trưa 4.11
Văn Tiến
Theo đó, ngày 4.11, một số lái xe taxi tại TP.Đà Nẵng tự đình công, tạm ngừng đón khách tại sân bay Đà Nẵng để phản đối xe dưới 9 chỗ hoạt động chui và xe Grab lách luật hoạt động trái phép, cạnh tranh không lành mạnh với taxi truyền thống.
Hiệp hội đề nghị các DN taxi, lái xe taxi tại Đà Nẵng và trong cả nước bình tĩnh, không tự ý đình công hoặc có hành vi manh động.
Hiệp hội cũng khẳng định những bất hợp lý, bất bình đẳng trong quản lý kinh doanh vận tải taxi truyền thống với xe hoạt động như taxi của Grab; kiến nghị Chính phủ xem xét sửa đổi các quy định của pháp luật, khắc phục những bất hợp lý đang tồn tại, đảm bảo sự cạnh tranh bình đẳng, lành mạnh trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng ô tô và taxi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU