Hành khách bỏ quên tài sản gần 300 triệu đồng trên máy bay

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một hành khách đi máy bay đã lơ đãng bỏ quên tài sản có tổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng.
Túi xách với nhiều tài sản giá trị hành khách bỏ quên trên máy bay do nhân viên chụp lại. /// Ảnh: VNA Túi xách với nhiều tài sản giá trị hành khách bỏ quên trên máy bay do nhân viên chụp lại. - Ảnh: VNA
Túi xách với nhiều tài sản giá trị hành khách bỏ quên trên máy bay do nhân viên chụp lại.
Ảnh: VNA
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết trên chuyến bay VN221 từ Hà Nội đi TP.HCM vào ngày 10.9 vừa qua, nhân viên dịch vụ máy bay của công ty VIAGS phát hiện và trả lại kịp thời số tài sản bỏ quên có tổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng cho hành khách đi máy bay.
Cụ thể, trong quá trình dọn vệ sinh khoang khách sau khi chuyến bay hạ cánh, một nhân viên VIAGS đã phát hiện một chiếc túi xách màu đen bỏ quên tại hộc hành lý số 17DEF. Trong túi xách có chứa số tiền mặt quy đổi tương đương 285 triệu đồng, 2 chiếc điện thoại iPhone, 1 điện thoại Nokia và nhiều tài sản khác. Tổng giá trị tài sản lên tới 300 triệu đồng.
Toàn bộ số tài sản trên đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc của VIAGS và trao trả cho hành khách trước sự chứng kiến của các đơn vị an ninh, phục vụ mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Trước đó, vào ngày 13.8, Vietnam Airlines cũng đã trả một túi xách có nhiều tài sản giá trị lớn cho một hành khách trên chuyến bay VN218 từ TP.HCM đi Hà Nội. Bên trong chiếc túi được tìm thấy có 500 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc đồng hồ Hublot, 1 chiếc đồng hồ Breitling, 1 đôi giày Prada và 1 chiếc kính mắt Salvatore Ferragamo.
Trong 7 tháng đầu năm 2020, hãng hàng không quốc gia đã phát hiện và trả lại hơn 4,5 tỉ đồng tiền mặt, 5.652 hiện vật có giá trị cho hành khách bỏ quên tài sản trên máy bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Hoàng

Thái Hoàng

May mắn ko phải lúc nào cũng đến, nhiều tiền mà đoảng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU