Hàng Việt phải chinh phục được người Việt Nam

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đó là ý kiến của Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải tại Hội nghị đánh giá kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, do Ban Chỉ đạo T.Ư cuộc vận động 'Người VN ưu tiên dùng hàng VN' tổ chức ngày 15.3.
Hàng Việt xuất hiện ngày càng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi... /// Ảnh: Ngọc Thắng Hàng Việt xuất hiện ngày càng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi... - Ảnh: Ngọc Thắng
Hàng Việt xuất hiện ngày càng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi...
Ảnh: Ngọc Thắng
Ông Hải cho rằng việc của doanh nghiệp (DN) là phải chinh phục được người tiêu dùng chứ không chỉ kêu gọi ưu tiên, tiến tới không nhất thiết phải ưu tiên mà phải chinh phục. Nếu sản phẩm của DN không tốt thì không thể ưu tiên được.
Ông Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN, Trưởng ban Chỉ đạo T.Ư cuộc vận động, cho biết các chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, khu công nghiệp, khu đô thị, hội chợ, triển lãm... đã giúp người tiêu dùng trên cả nước được tiếp cận trực tiếp thương hiệu VN. Tuy nhiên, thực tiễn còn nhiều vấn đề bất cập và hạn chế cần rút kinh nghiệm từ phía cơ quan quản lý nhà nước, DN cũng như người tiêu dùng để cuộc vận động thực sự có hiệu quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU