Hãng hàng không đầu tiên khai trương đường bay Đà Lạt - Bangkok

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 18.12, tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng), Vietjet chính thức khai trương đường bay Đà Lạt (Việt Nam) - Bangkok (Thái Lan). Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay từ Đà Lạt đến Bangkok.
Những hành khách đi chuyến bay đầu tiên của Vietjet từ Bangkok - Đà Lạt
 /// Ảnh: Mai Phương Những hành khách đi chuyến bay đầu tiên của Vietjet từ Bangkok - Đà Lạt - Ảnh: Mai Phương
Những hành khách đi chuyến bay đầu tiên của Vietjet từ Bangkok - Đà Lạt
Ảnh: Mai Phương
Đường bay Đà Lạt - Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Lạt lúc 12 giờ 55 và đến Bangkok (giờ địa phương) lúc 14 giờ 40. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10 giờ 30 (giờ địa phương) và đến Đà Lạt lúc 12 giờ 15.
Đường bay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.
Trước đó, ngày 15.12, Vietjet cũng đã khai trương hai đường bay mới từ TP.HCM đến Chiang Mai và Phuket, nâng tổng số đường bay hãng này đang khai thác đến Thái Lan là 6 đường bay.
Hiện tại, Vietjet đang khai thác 48 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 50 triệu lượt hành khách, với 78 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU