Hàng chục nghìn khách Tây đón năm mới ở Mũi Né

0
(TNO) Chiều 31.12.2012, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận Ngô Minh Chính cho biết, tính đến thời điểm này, có khoảng 340.000 lượt khách đang nghỉ dưỡng tại Mũi Né (TP.Phan Thiết, Bình Thuận).

Trong số đó, có khoảng 40.000 lượt là khách quốc tế đang lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng (resort) để chào đón năm mới 2013.

Cũng theo Giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Thuận, trong số 40.000 lượt khách quốc tế, có đến 40% là khách Nga, tiếp đến là khách đến từ Đức, Pháp, Thụy Điển và Hàn Quốc.

Những ngày này, công suất sử dụng buồng, phòng tại hệ thống khách sạn ở Bình Thuận đạt trung bình 95%; riêng các resort có thương hiệu ở Mũi Né và Hàm Thuận Nam có thể đạt tới công suất 100% (kín phòng).

Ông Trần Văn Bình - Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Bình Thuận - cho biết Hiệp hội khuyến cáo các cơ sở lưu trú, tùy theo quy mô mà tổ chức các chương trình cho du khách đón năm mới sao cho ấn tượng để giữ chân du khách. Đặc biệt, chúng tôi khuyến cáo các thành viên hiệp hội tuyệt đối không được lợi dụng thời điểm này để nâng giá dịch vụ hay giá phòng bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của du lịch Bình Thuận.

Quế Hà

>> Hai chiếc Boeing 777 chở 652 du khách Nga đến sân bay Cam Ranh
>> Đón du khách Nga
>> Du khách Nga đến Đà Nẵng với số lượng lớn bằng đường hàng không
>> Thế giới tưng bừng lễ hội đón chào năm mới 2013
>> Nga: Hơn 128.000 cảnh sát giữ trật tự cho năm mới
>> Tưng bừng lễ hội chào mừng năm mới 2013
>> Tỉ phú Mỹ George Soros đến Đà Nẵng đón năm mới
>> Hội xuân mừng năm mới 2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU