Gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng Bắc Á, nhận ngay phần quà

0
Khách hàng ở các tỉnh phía Nam khi gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) sẽ được tặng ngay những phần quà thiết thực bảo vệ sức khỏe mỗi khi đi lại trong mùa mưa.
Chương trình khuyến mãi: Rực rỡ hè sang - Rộn ràng quà tặng được BAC A BANK triển khai nhằm nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khu vực miền Nam, trong thời gian từ nay đến ngày 30.9 năm nay. Khi hiện tại, các tỉnh miền Nam đã chính thức bước vào mùa mưa. Chương trình có điểm nhấn là những phần quà khuyết mãi thiết thực, điều kiện nhận quà đơn giản, dễ dàng giúp cho mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng các vật dụng hữu ích đi lại trong mùa mưa.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 30.9, khách hàng của BAC A BANK gửi tiền tiết kiệm VNĐ tại quầy với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng/181 ngày sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn tương ứng số dư sổ tiết kiệm.
Cụ thể, đối với số dư sổ tiết kiệm từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay áo mưa thời trang. Đối với số dư sổ tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay dù cán gập cao cấp. Trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi, mỗi khách hàng có tối đa 2 lần nhận quà.
Chương trình được áp dụng đối với các chi nhánh, phòng giao dịch BAC A BANK tại TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Cần Thơ. Ở cùng một thời điểm, khách hàng chỉ được phép lựa chọn tham gia một chương trình khuyến mãi của BAC A BANK.
Có nhiều năm là khách hàng của BAC A BANK, chị Nga (TP.HCM) chia sẻ, chị rất mong chờ chương trình khuyến mãi này vì rất ấn tượng với chất lượng quà tặng khuyến mãi từ ngân hàng. “Quà tặng nào cũng được Ngân hàng Bắc Á chăm chút từ hình thức đến kiểu dáng, chất liệu. Tôi đặc biệt thích những chiếc áo mưa có đường may cẩn thận, khả năng chống thấm tốt. Mấy năm trước tôi cũng được ngân hàng tặng một chiếc dù rất chắc chắn, màu sắc nổi bật mà bền đẹp đến tận bây giờ”, chị Nga nói.
Trong số các ngân hàng hiện nay, BAC A BANK được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại có mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh nhất thị trường. Theo đó, BAC A BANK trở thành một địa chỉ uy tín của đông đảo khách hàng có nhu cầu gửi tiền. Ngân hàng cam kết đảm quyền lợi tối đa của khách hàng, khi tham gia chương trình khuyến mãi: Rực rỡ hè sang - Rộn ràng quà tặng, khách hàng vẫn đồng thời nhận được ưu đãi của từng sản phẩm tiết kiệm. Đến với các điểm giao dịch BAC A BANK tại khu vực phía nam mùa hè này, khách hàng vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn vừa tận hưởng các chính sách riêng có của các gói: Tiết kiệm người cao tuổi; Tiết kiệm người xây tổ ấm; Tiết kiệm lực lượng vũ trang bên cạnh sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn thông thường.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các chi nhánh hoặc phòng giao dịch BAC A BANK tại khu vực phía nam hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800588828.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU