Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM nhận trách nhiệm vụ 110 căn biệt thự xây 'lụi'

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Liên quan đến dự án vi phạm về xây dựng này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã họp, yêu cầu Sở Xây dựng, Tài nguyên - Môi trường cùng UBND Q.7 kiểm tra làm rõ.
Dự án bị dừng thi công khi gần xây dựng xong phần thô /// Đình Sơn Dự án bị dừng thi công khi gần xây dựng xong phần thô - Đình Sơn
Dự án bị dừng thi công khi gần xây dựng xong phần thô
Đình Sơn
Liên quan đến vi phạm xây dựng tại dự án của Công ty Hưng Lộc Phát ở Q.7 (TP.HCM) với 110 biệt thự xây "lụi” trên đất chưa hoàn tất cả thủ tục về đất đai, đặc biệt chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở, ông Lê Hòa Bình, Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, cho biết Sở đã có báo cáo gửi UBND TP nhận trách nhiệm và sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình đầu tư, thực hiện dự án theo chỉ đạo của UBND TP.
Khi để xảy ra sai phạm này, ông Bình khi đó là Bí thư, kiêm Chủ tịch UBND Q.7. Ông cũng là người ký duyệt quy hoạch 1.500 và các thủ tục khác liên quan cho dự án. Mới đây, ông được điều về làm Giám đốc Sở Xây dựng thay ông Trần Trọng Tuấn về giữ chức Bí thư Q.3.
Liên quan đến dự án vi phạm về xây dựng này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã họp, yêu cầu Sở Xây dựng, Tài nguyên - Môi trường cùng UBND Q.7 kiểm tra làm rõ. Ông Võ Văn Hoan, Phó chủ tịch UBND TP, đã chỉ đạo các bên, nhất là UBND Q.7, Sở Xây dựng tổ chức kiểm điểm, xử lý với từng trường hợp nếu có dấu hiệu vi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Sỹ Quyên

Lê Sỹ Quyên

Người dân làm nhà sai một ly cũng bắt đập bỏ, lập biên bản, xử phạt. Đằng này hơn 100 biệt thư xây dựng khi đất chưa chuyển mục đất, chưa xin phép mà không phát hiện ra thật là lạ. Phải xử nghiêm.
Hoang son

Hoang son

Phải khởi tố điều tra, làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể nào sai phạm.
Mr Minh

Mr Minh

Ông giám đốc sở nhận trách nhiệm rồi rút ...kinh nghiệm hay làm gì?
Bui Tuan

Bui Tuan

Rồi sao nữa???? Nhận thôi á?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU