Giảm cước, tăng dung lượng truy cập internet cho khách hàng

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thông tin từ Cục Viễn thông (Bộ Thông tin - Truyền thông) cho biết 4 nhà mạng Viettel, MobiFone, VNPT và Vietnamobile sẽ tăng 50% dung lượng truy cập internet cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19.
 /// Ảnh chụp màn hình - Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Đây là một trong những động thái nhằm ủng hộ người dân, doanh nghiệp thực hiện tốt cách ly xã hội mà vẫn duy trì được nhiều hoạt động như học tập, làm việc, khám chữa bệnh... từ xa. Trước đó, trong cuộc họp trực tuyến chiều 1.4 của Bộ Thông tin -Truyền thông, cơ quan này đã phát động các doanh nghiệp viễn thông thực hiện một số chương trình hỗ trợ.
Đó là miễn phí toàn bộ cước truy cập dữ liệu cho học sinh, sinh viên và thầy cô giáo khi thực hiện các chương trình học từ xa của ngành GD-ĐT; hỗ trợ sử dụng miễn phí các giải pháp phục vụ đào tạo và quản lý giáo dục của Bộ Giáo dục - Đào tạo cho tất cả 43.000 trường học, 25 triệu giáo viên, học sinh; miễn phí dịch vụ thuê máy chủ, băng thông phục vụ đào tạo từ xa cho các trường đại học; nâng tốc độ tối thiểu của nhiều gói cước dịch vụ truy cập internet cố định lên 50% nhưng không tăng giá, tăng dung lượng sử dụng dữ liệu data của nhiều gói cước lên 50% nhưng không tăng cước...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Tuấn

Trần Tuấn

Chúng ta đã bước vào giai đoạn 3, biết bao khó khăn và căng thẳng. Bây giờ viễn thông mới chỉ thông tin. Trong khi cước không giảm, thuê bao hàng tháng vẫn bị cao, chất lượng đường truyền cực thấp 2 tháng nay.
Công Lý

Công Lý

Bao giờ mới áp dụng nhỉ? Tui sử dụng gói BXTRA của Vina, chưa thấy tăng dung lượng data gì hết
châu

châu

hi vọng thủ tướng cho giảm giá tiền điện, nước ,internet, lương thực cho người dân trong lúc dịch bệnh khó khăn nầy, dân khổ quá , k có tiền biết sống sao, ở nhà xài điện nhiều , rửa tay ngày 20 lần chống virus thì tốn nước nhiều, cái j cũng tốn nhiều mà tiền thì lại k có,
Dao hung

Dao hung

Điện lên , xăng xuống
Uyen

Uyen

Sao không thấy có FPT?🤔
Kuan

Kuan

Mạng FPT nhà tui tăng 50%.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU