Festival: Vị bia lan tỏa sự lạc quan

0
Trong một thời điểm nhiều biến động như hiện nay, Festival không chỉ là dòng bia được ưa chuộng để thưởng thức tại nhà mà còn mang theo tinh thần lễ hội sôi động, giúp lan tỏa năng lượng tích cực đến hàng triệu người miền Trung.

Hương vị thượng hạng, hứng khởi ngập tràn

Festival là dòng bia được ra mắt từ năm 2000 nhằm chào đón một trong những sự kiện văn hóa - du lịch quốc tế quan trọng được tổ chức tại mảnh đất Cố đô - Festival Huế. Đến nay, trải qua hơn 2 thập kỷ với nhiều đổi thay, Festival vẫn là lựa chọn trong mọi cuộc vui của người dân miền Trung, tự hào lan tỏa sự lạc quan, sôi nổi thường thấy ở các mùa lễ hội.
Điểm đặc biệt nhất trong bí quyết làm nên hương vị độc đáo của Festival chính là công thức 100% đại mạch được coi là chìa khóa cho một vị bia hảo hạng bởi nhiều chuyên gia ủ bia trên thế giới. Đó là vị cân bằng từ đầu đến cuối, êm mượt, dư vị khoan khoái, kích thích vị giác. Để đạt đến sự tuyệt hảo này, lúa mạch được chọn để nấu bia phải đáp ứng những đòi hỏi vô cùng gắt gao - trong 135 triệu tấn sản lượng trên toàn thế giới mỗi năm, chỉ 17 triệu tấn lúa mạch đạt chất lượng. Sự “hiếm có khó tìm” này khiến cho việc thưởng thức những dòng bia được làm từ 100% đại mạch như Festival càng trở nên hấp dẫn khó cưỡng với các tín đồ của loại đồ uống này.
Đặc biệt, nếu ai đã từng một lần trải nghiệm Festival có lẽ sẽ không quên được ấn tượng về hương thơm đặc trưng từ hoa bia Saaz, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Ngày nay, nhiều công thức nấu bia mới đã được phát triển và làm đa dạng hóa trải nghiệm thưởng bia, thế nhưng vị bia từ 100% đại mạch của Festival vẫn giữ vững vị trí trong lòng những người yêu bia miền Trung.
Festival mang theo không khí lễ hội tưng bừng từ diện mạo đến hương vị

Festival mang theo không khí lễ hội tưng bừng từ diện mạo đến hương vị

Chọn “nghê vàng” làm hình ảnh chủ đạo, diện mạo của Festival là sự tổng hòa của truyền thống và hiện đại, như cái cách mà những lễ hội ở quê hương miền Trung vẫn được lưu giữ và phát triển ngàn đời nay.

Festival - người bạn tinh thần của mọi cuộc vui

Gắn liền với một trong những sự kiện văn hóa có ý nghĩa trọng đại, bia Festival trong tâm thức của nhiều gia đình miền Trung có một dấu ấn đặc biệt. Sản phẩm là một biểu tượng gắn liền với hình ảnh của những Festival Huế rực rỡ cờ hoa, sôi động, với những màn trình diễn nghệ thuật, âm nhạc, ánh sáng làm lòng người náo nức. Cầm trong tay một chai bia Festival cũng có thể khiến một người con miền Trung được gợi lên cảm xúc rạo rực xen lẫn tự hào.
Festival đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người dân miền Trung

Festival đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người dân miền Trung

Giờ đây, khi các sự kiện lễ hội không thể diễn ra do những điều kiện khách quan của dịch bệnh và giãn cách xã hội, Festival lại càng phát huy vai trò của một người bạn tinh thần, không chỉ mang đến bầu không khí vui tươi cho những bữa cơm của gia đình nhỏ, mà còn góp sức động viên, lan tỏa sự lạc quan, tích cực đến mỗi người dân trong giai đoạn đầy thử thách này.
Là sản phẩm được sáng tạo đặc biệt để phù hợp với ẩm thực và lễ hội của miền Trung, bia Festival có hương vị thảo mộc độc đáo và hương thơm tinh tế từ mạch nha, công thức 100% đại mạch đem tới cảm giác mịn tan trong miệng cùng bao bì cao cấp mang đậm tinh thần lễ hội. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp đẩy mạnh việc giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc, ảnh hưởng trực tiếp kết nối con người, bia Festival tiếp tục đồng hành và khích lệ cộng đồng tăng gắn kết cùng người thân, tận hưởng không khí lễ hội theo một cách riêng tại nhà.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và hoạt động của Huda, vui lòng truy cập Fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU