Fe Credit xem xét hủy hợp đồng đối với khách hàng vay mua mỹ phẩm Deaura

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 14.5, Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (Fe Credit) có thông báo về việc giải quyết về trường hợp các khách hàng vay Fe Credit mua các sản phẩm mỹ phẩm của Công ty TNHH Venesa (trước đây là Công ty TNHH Deaura).
Trước đó, nhiều khách hàng phản ánh dù nguồn thu nhập không đầy đủ, không đủ điều kiện để vay vốn do tính chất công việc nghề nghiệp, không có thu nhập ổn định nhưng nhân viên Fe Credit vẫn thực hiện thủ tục cho vay để mua mỹ phẩm Deaura. Fe Credit cho biết sẽ kiểm tra xác minh lại quá trình thẩm định, phê duyệt cho vay đối với khách hàng của nhân viên.
Trong trường hợp phát hiện vi phạm quy trình, Fe Credit sẽ đề xuất biện pháp xử lý nghiêm. Đối với yêu cầu hủy hợp đồng vay do khách hàng không muốn sử dụng sản phẩm mỹ phẩm đã mua từ Công ty Venesa, Fe Credit cho rằng quan hệ giữa khách hàng trong việc mua sản phẩm với Công ty Venesa và khách hàng với ngân hàng là 2 quan hệ độc lập. Việc hủy hợp đồng vay là không đúng pháp luật và thỏa thuận. Tuy nhiên trong trường hợp này, Fe Credit xem xét hủy hợp đồng vay cho khách hàng. Ngoài ra, Fe Credit đã xử lý nghiêm khắc nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại có thái độ chưa phù hợp với khách hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
anh dũng

anh dũng

Fe Credit nói 1 đằng làm 1 nẽo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU