FE Credit mang ước mơ gần lại

0
FE Credit đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập của mình với con số đầy ý nghĩa: hơn 2 triệu ước mơ của người dân Việt Nam đã sớm trở thành hiện thực. Với FE Credit, đây là phần thưởng lớn nhất trong 5 năm hoạt động của mình.
Chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng những giá trị nhân văn
Có thể thấy trong suốt 5 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, FE Credit đã liên tục đổi mới, sáng tạo với những sản phẩm vay tiêu dùng bám sát nhu cầu thiết thực nhất của đời sống người dân. Tinh thần kinh doanh vì cộng đồng được FE Credit thể hiện rõ nhất trong đối tượng mục tiêu, đó là những người dân không được tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng, nhằm đem tới cho họ sự hưởng thụ công bằng như mọi đối tượng khác của xã hội trong các hoạt động tín dụng và cung cấp cho họ các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ.
Lấy mục tiêu khách hàng là trọng tâm, FE Credit thấu hiểu một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, phải kết hợp hài hòa lợi ích cộng đồng và lợi ích doanh nghiệp. Trong suốt 5 năm hoạt động, FE Credit đã tạo ra gần 30.000 công việc, góp phần mang lại công ăn việc làm cho xã hội. Những sản phẩm chủ đạo của FE Credit là vay tiền mặt, vay mua xe máy và điện thoại, điện máy trả góp đã giúp hơn 2 triệu khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tháng 9 vừa qua, FE Credit tự hào chia sẻ với khách hàng niềm vui khi đạt được danh hiệu “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2015” do tổ chức quốc tế Global Banking and Finance Review trao tặng nhờ sự đầu tư bài bản, có định hướng phát triển bền vững và liên tục cải tiến các dịch vụ khách hàng.
Với mục tiêu cùng người Việt hiện thực hóa triệu ước mơ, FE Credit đang đóng góp sức mình vào sự trưởng thành của ngành tài chính non trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung bằng sự cố gắng nâng cao khả năng hội nhập quốc tế. Xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, sự đồng hành của các đối tác, các nhà đầu tư, sự hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan chức năng, sự hỗ trợ của các đơn vị báo chí cũng như sự nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên công ty đã giúp cho FE Credit có thể đạt được những thành tựu vượt bậc và vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (2.11.2010 - 2.11.2015), FE Credit triển khai chương trình “Mừng sinh nhật vui, cùng khui quà khủng”, đây là sự kiện nhằm tri ân những đóng góp to lớn của khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt 5 năm qua. Mọi khách hàng đăng ký vay và được duyệt hồ sơ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội tham gia quay số may mắn để nhận những phần quà có giá trị lớn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Vui lòng truy cập www.5namfecredit.com hoặc liên hệ 08.39111555 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU