Dùng thẻ HDBank visa tại Shopee, giảm giá 30% đơn hàng

0
Không phải lo, gì cũng có, lướt Shopee đi thôi! Từ ngày 6.11.2018 đến 18.12.2018 HDBank triển khai chương trình khuyến mãi “Shopping thỏa thích cùng Shopee” vào tối thứ ba hằng tuần và các ngày siêu khuyến mãi!
Theo đó, khách hàng là chủ thẻ HDBank visa được giảm ngay 30% cho đơn hàng trên Shopee (tối đa giảm 200.000 đồng mỗi hóa đơn) vào mỗi thứ ba hằng tuần trên Shopee. Giảm giá áp dụng cho các giao dịch từ 400.000 đồng trở lên và cho tất cả các ngành hàng trừ sim, e-voucher, thẻ cào.
Đặc biệt, không chỉ là các thứ ba, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự vào các ngày siêu khuyến mãi: từ ngày 9.11.2018 đến 11.11.2018 và từ ngày 12.12.2018 đến 14.12.2018.
Rất dễ dàng, hệ thống Shopee tự động giảm giá theo chương trình khi khách hàng thanh toán thẻ quốc tế HDBank qua website Shopee, ứng dụng di động Shopee trên điện thoại/máy tính bảng hệ điều hành Android/IOS.
Bên cạnh chương trình này, từ nay đến ngày 30.11.2018, HDBank đang triển khai chương trình chọn “Chạm Samsung Pay nhận ngay Galaxy Note 9 với thẻ HDBank”. Theo đó khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 100.000 đồng; và tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy Note 9 - 512GB cho khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất mỗi tháng.
Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và thẻ quốc tế HDBank là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.
Cam kết lợi ích cao nhất chính là lời hứa mà HDBank luôn hướng đến nhằm cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ thẻ và các khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ thẻ của HDBank.
Thông tin thêm về Shopee:
Shopee là một ứng dụng mua sắm và bán hàng trực tuyến đã được phát triển tại 7 quốc giá khác nhau bao gồm Đài Loan, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Hiện ứng dụng này đã có hơn 16 triệu lượt tải về và với hơn 46 triệu sản phẩm đã được đăng bán trên ứng dụng Shopee.
Shopee là một sản phẩm có nền tảng trực tuyến được xây dựng bởi Garena với mục tiêu nhằm kết nối người dùng với nhau mà cụ thể là giữa người mua và ngưới bán. Giao dịch sẽ được thống nhất giữa người mua và người bán, có thể trao đổi về sản phẩm cũng như giá cả trước khi giao dịch giữa các bên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU