Dùng máy bay không người lái phun thuốc, gieo hạt

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công ty TNHH TM-DV-SX-XNK công nghệ Đình Nguyên trình diễn máy bay không người lái P-Globalcheck gieo hạt, phun thuốc, bón phân tại xã Liên Hà, H.Lâm Hà (Lâm Đồng).
Hơn 100 đại diện hộ nông dân chứng kiến quy trình phun thuốc của máy bay không người lái P-Globalcheck /// Ảnh: Lâm Viên Hơn 100 đại diện hộ nông dân chứng kiến quy trình phun thuốc của máy bay không người lái P-Globalcheck - Ảnh: Lâm Viên
Hơn 100 đại diện hộ nông dân chứng kiến quy trình phun thuốc của máy bay không người lái P-Globalcheck
Ảnh: Lâm Viên
Ngày 19.9, tại xã Liên Hà, H.Lâm Hà (Lâm Đồng), Công ty TNHH TM-DV-SX-XNK công nghệ Đình Nguyên (Công ty Đình Nguyên, tỉnh Đồng Tháp) tổ chức khai trương địa điểm kinh doanh và trình diễn máy bay không người lái P-Globalcheck gieo hạt, phun thuốc, bón phân chăm sóc các loại cây trồng.
Hơn 100 đại diện hộ nông dân các xã, thị trấn trong 2 huyện Lâm Hà và Đam Rông (Lâm Đồng) tham dự, chứng kiến quy trình phun thuốc của máy bay không người lái P-Globalcheck.
Máy bay không người lái P-Globalcheck là giải pháp công nghệ mới ứng dụng nông nghiệp thông minh trên thế giới, thời gian bơm phun 10 phút/1 - 2 ha, dung tích bình chứa tối đa 100 lít, bán kính phun đến 12 m.
Dịp này, Công ty Đình Nguyên tiến hành ký kết sử dụng dịch vụ máy bay không người lái P-Globalcheck với HTX trái cây Tây Nguyên và HTX La ba Banana (Đam Rông) bón phân, phun thuốc... trên diện tích hàng trăm héc ta cây ăn trái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU