Du khách Việt được miễn visa đến Hàn Quốc dịp thế vận hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã chính thức thông qua chính sách miễn visa cho các đoàn, nhóm khách du lịch đến từ 3 quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Theo đó, từ ngày 9 - 25.2 và 9 - 18.3, Thế vận hội mùa đông lần thứ 23 PyeongChang Olympic và Paralympic 2018 sẽ chính thức diễn ra tại 3 thành phố PyeongChang, Jeongseon và Gangneung thuộc tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Để thu hút và tạo điều kiện cho khách du lịch quốc tế, đặc biệt là du khách khu vực Đông Nam Á nhân dịp Thế vận hội lần này, Bộ Tư pháp Hàn Quốc chính thức thông qua chính sách miễn visa cho các đoàn, nhóm khách du lịch đến từ 3 quốc gia Đông Nam Á bao gồm: Việt Nam, Philippines và Indonesia khi nhập cảnh vào Hàn Quốc trong thời gian từ 22.1 - 30.4.
Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, đối tượng áp dụng là nhóm khách du lịch (áp dụng với đoàn từ 5 khách trở lên) tổ chức tour thông qua các công ty du lịch được chỉ định bởi Phòng Lãnh sự quán (Đại sứ quán Hàn Quốc) và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, có chặng bay khứ hồi từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Yangyang (Hàn Quốc). Thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Loại visa được cấp: PyeongChang Olympic No Visa B-2-94, sân bay nhập và xuất cảnh: Sân bay quốc tế Yangyang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU