Dự án D'.El Dorado I bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng

0
Ngày 1.10.2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ bàn giao những căn hộ đầu tiên tại tòa D’.El Dorado I cho khách hàng.
Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng hai khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng hai khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ
Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng hai khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ
Buổi lễ có sự hiện diện của các đối tác đã cùng Tập đoàn Tân Hoàng Minh tạo nên dự án D’.El Dorado.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thịnh - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh - cho biết: “Nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tinh thần thi công khẩn trương và nghiêm túc của tổng thầu xây dựng Delta-V và được sự bảo trợ vốn từ Ngân hàng SHB, ngày hôm nay, dự án đã cán đích thành công và có thể bàn giao cho khách hàng’’.
Cho đến hôm nay, các vị khách hàng đều vui mừng khi dự án D’.El Dorado I đã được thi công và bàn giao đúng tiến độ. Ngoài ra, vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại, ngay gần hồ Tây là yếu tố đầu tiên khiến họ lựa chọn dự án.
Bên cạnh dự án D’.El Dorado I đã bàn giao, người anh em song sinh D’.El Dorado II cũng đã chính thức cất nóc vào tháng 6 vừa qua, vượt tiến độ đề ra và dự kiến cũng sẽ được bàn giao vào tháng 4.2020.
Thông tin chi tiết:
Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh - 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.
Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 094 133 9898.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU