DongA Bank triển khai gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng

0
Gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỉ đồng được DongA Bank chính thức triển khai từ ngày 01.7.2016 đến 31.12.2016 hoặc đến khi hết hạn mức.
Đây là gói tín dụng ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương… dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, lãi suất thấp. Khi tham gia, khách hàng có cơ hội vay lãi suất chỉ từ 6,5%/năm với thời gian vay linh hoạt và tùy theo nhu cầu sử dụng vốn. Ngân hàng này cam kết tài trợ tối đa 95% trên tổng nhu cầu vay vốn.
“Lãi suất cho vay ngắn hạn bằng tiền đồng hiện nay ngân hàng đang cho vay cố định 7%/năm, nhưng đối với doanh nghiệp, bà con tiểu thương đang sản xuất kinh doanh ổn định chúng tôi có thể cho vay thấp hơn mức này”, ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc DongA Bank cho biết.
Là một trong những đơn vị tích cực tham gia và đồng hành cùng chương trình Kết nối Ngân hàng - doanh nghiệp do UBND TP.HCM và Ngân hàng nhà nước chi nhánh TP.HCM tổ chức ngay từ những ngày đầu tiên năm 2012. Chính vì vậy, DongA Bank mong muốn rằng với việc triển khai Gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỉ đồng này sẽ là chiếc cầu nối hiệu quả trong việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu và khơi thông nguồn vốn cho khách hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU