Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp có ngành hàng ưu tiên hội nhập ASEAN'

0
Tối 2.11, trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN 2019 tại Thái Lan, đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm 2019.
Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp có ngành hàng ưu tiên hội nhập ASEAN' /// Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp có ngành hàng ưu tiên hội nhập ASEAN' - Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp
Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp có ngành hàng ưu tiên hội nhập ASEAN'
Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp
Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp có ngành hàng ưu tiên hội nhập ASEAN”. Giải thưởng ABA được Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007, nhằm vinh danh các doanh nghiệp và doanh nhân thành công, nổi bật và có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế và thịnh vượng chung của ASEAN.
Tại lễ nhận giải, đại diện Yến sào Khánh Hòa cho biết công ty rất vinh dự và tự hào khi được nhận giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2019. Giải thưởng quốc tế lần này là sự khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua của tập thể lãnh đạo, CBCN lao động và cả truyền thống ngành nghề Yến sào Khánh Hòa. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, là động lực mạnh mẽ đối với công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Yến sào Khánh Hòa sẽ nỗ lực phát huy những thành quả đạt được, nâng cao uy tín chất lượng, khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường quốc tế; phát triển Công ty Yến sào Khánh Hòa ngày càng vững mạnh.
Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển quần thể chim yến gắn liền phát triển hang đảo yến, là đơn vị đạt Kỷ lục châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng khai thác yến sào. Công ty đã phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng của yến sào đảo thiên nhiên đến cộng đồng qua hơn 40 dòng sản phẩm chất lượng cao trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP và các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp theo yêu cầu xuất khẩu của các nước.
Với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế, công ty chú trọng mở rộng thị trường trong nước, đẩy mạnh xuất khẩu vào các thị trường trọng điểm: Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Singapore; hoàn thành nhiệm vụ chính trị sản xuất kinh doanh được giao, đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương, phát triển quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU