Vừa ra mắt showroom 10.000m2, Hyundai MPC Miền Đông tổ chức chuỗi sự kiện Roadshow

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5.2019 với quy mô gần 10.000m2, Hyundai MPC Miền Đông đã cùng với Hyundai Thành Công Thương Mại - HTCV tổ chức chuỗi sự kiện Roadshow Hành trình cảm xúc đồng thời giới thiệu hai dòng xe mới là Universe 2019 và New County 2019.
Người dùng trải nghiệm hai dòng xe mới Universe 2019 /// Ảnh: H.K Người dùng trải nghiệm hai dòng xe mới Universe 2019 - Ảnh: H.K
Người dùng trải nghiệm hai dòng xe mới Universe 2019
Ảnh: H.K
Showroom Hyundai MPC Miền Đông ra mắt với hơn 60 nhân sự bao gồm phòng kinh doanh, phòng dịch vụ và các bộ phận gián tiếp. Nhân dịp này, Hyundai MPC Miền Đông đã cùng với Hyundai Thành Công Thương Mại HTCV tổ chức chuỗi sự kiện Roadshow Hành trình cảm xúc, giúp khách hàng trải nghiệm hai dòng xe Universe 2019 và New County 2019 dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự chương trình còn được tham gia chương trình khuyến mãi miễn phí công và phụ tùng bảo dưỡng trong thời gian một năm hoặc 50.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước), trong không gian thưởng thức âm nhạc ấm cúng với những trò chơi và phần quà.
Showroom Hyundai MPC Miền Đông là Đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công, tọa lạc tại địa chỉ 44C Xa Lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Showroom này chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5.2019, với dòng sản phẩm chính của Hyundai MPC Miền Đông là Truck & Bus (xe tải và xe khách). Bên cạnh đó, hệ thống MPC Auto còn có các showroom: Hyundai An Phú Quận 2, Hyundai MPC Phú Mỹ Hưng Quận 7, Hyundai MPC Phú Mỹ Quận 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU