Shinhan Finance trao tặng ‘Tủ sách của những ước mơ’ cho Thư viện tỉnh Tiền Giang

0
Bước sang năm thứ ba, dự án “Tủ sách của những ước mơ” tiếp tục được nhân rộng bởi Shinhan Việt Nam góp phần phát triển kỹ năng đọc chủ động ở thanh thiếu nhi, với 32 tủ sách được tặng tại 5 thư viện trên cả nước.
Ông Oh Tae Joon, Phó tổng giám đốc Shinhan Finance và ông Võ Nam Phước, Giám đốc Thư viện tỉnh Tiền Giang trao quà cho các em học sinh Ông Oh Tae Joon, Phó tổng giám đốc Shinhan Finance và ông Võ Nam Phước, Giám đốc Thư viện tỉnh Tiền Giang trao quà cho các em học sinh
Ông Oh Tae Joon, Phó tổng giám đốc Shinhan Finance và ông Võ Nam Phước, Giám đốc Thư viện tỉnh Tiền Giang trao quà cho các em học sinh
TP.HCM, ngày 4.9.2020 - Shinhan Finance tổ chức chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Tiền Giang với 2.818 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương. Sách được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị lớn nhất về sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em tại Việt Nam.
Bước vào năm thứ 3 được triển khai, dự án “Tủ sách của những ước mơ” tiếp tục được nhân rộng nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam có thói quen và kỹ năng đọc chủ động. Chúng tôi tin rằng đọc sách là một niềm hạnh phúc, đồng thời, sách cùng với văn hóa đọc sách có tầm ảnh hưởng lớn trong việc nuôi dưỡng và phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam văn minh, tiến bộ và thành công hơn.
“Chúng tôi rất vinh dự khi trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho các thư viện nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ”, ông Oh Tae Joon, Phó tổng giám đốc của Shinhan Finance chia sẻ. Ông cho biết thêm: “Qua chương trình này, chúng tôi tin rằng trẻ em tại Tiền Giang sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả. Sau Nam Định, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang và Hà Nội, Tiền Giang là địa điểm thứ năm mà chương trình trao tặng sách của Shinhan Finance được triển khai. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng để kéo dài hành trình này trên khắp Việt Nam”.
Các em học sinh đọc sách tại phòng đọc thiếu nhi Thư viện tỉnh Tiền Giang

Các em học sinh đọc sách tại phòng đọc thiếu nhi Thư viện tỉnh Tiền Giang

“Đại diện cho Ban giám đốc Thư viện, tôi chân thành cảm ơn Shinhan Finance đã trao tặng Thư viện tủ sách này. Cảm kích trước sự quan tâm của quý công ty đến nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương, chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các bạn đọc thiếu nhi với nguồn sách mới bổ ích này, giúp thế hệ trẻ tiếp tục yêu thích việc đọc sách và hình thành nhiều thói quen tốt trong học tập và phát triển bản thân”, ông Võ Nam Phước - Giám đốc Thư viện tỉnh Tiền Giang cho biết.
Cùng ngày, Công ty Shinhan Finance cũng vinh dự đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang theo Quyết định số 177/QĐ-SVHTTDL cấp ngày 18.8.2020 vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nói chung cũng như Thư viện tỉnh Tiền Giang nói riêng.
Ông Oh Tae Joon, đại diện Shinhan Finance nhận giấy khen từ Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch Tiền Giang

Ông Oh Tae Joon, đại diện Shinhan Finance nhận giấy khen từ Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch Tiền Giang

Đồng thời, nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng tại địa phương, Shinhan Finance mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Tiền Giang, đánh dấu sự phát triển kinh doanh tại khu vực miền Nam. Shinhan Finance đã tuyển dụng đội ngũ nhân tài địa phương để chuẩn bị khai trương Điểm giới thiệu dịch vụ đầu tiên (S.I.P.) tại số 1A, Tết Mậu Thân, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Điểm giới thiệu dịch vụ mới của Shinhan Finance tại Tiền Giang đi vào hoạt động sẽ góp phần phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng cao ở địa phương. Công ty sẽ phục vụ thị trường mới này với cùng sản phẩm và chuẩn mực chất lượng dịch vụ mà khách hàng đã luôn mong đợi và hài lòng với công ty trong 13 năm qua.

Về Shinhan Finance

Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU