Sanofi nhận bằng khen của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

0
Ngày 21.1.2021, Sanofi Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế tại Hội nghị Tổng kết năm 2020 cho những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đại diện Sanofi - Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương đã nhận Bằng khen từ Bộ Y tế trao tặng Đại diện Sanofi - Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương đã nhận Bằng khen từ Bộ Y tế trao tặng
Đại diện Sanofi - Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương đã nhận Bằng khen từ Bộ Y tế trao tặng
“Việt Nam đã và đang kiểm soát tốt dịch bệnh, từng bước tiến vào giai đoạn phục hồi kinh tế. Thành công này đến từ sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, và sự hợp tác của các doanh nghiệp, tổ chức và toàn thể nhân dân. Sanofi rất vinh dự được đóng góp sức mình cho nỗ lực chung này và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện các trách nhiệm cộng đồng hướng đến một xã hội Việt Nam khỏe mạnh hơn”, ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.
Sanofi Việt Nam đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; đóng góp 1,3 tỉ đồng nhằm trang bị khẩu trang, xà phòng và nước sát khuẩn cho người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng, tránh dịch Covid-19 và giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU