Những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình ‘Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V’

0
Chiều 20.7.2020, Lễ quay số đợt 1, dành cho các khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi 'Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V' đã được tổ chức tại TP.HCM.
Lễ quay thưởng đã diễn ra minh bạch, khách quan, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng Lễ quay thưởng đã diễn ra minh bạch, khách quan, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng
Lễ quay thưởng đã diễn ra minh bạch, khách quan, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng
Sau hơn một tháng triển khai, chương trình khuyến mãi của OCB đã nhận được sự tham gia của gần 7.000 khách hàng và tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới hơn 2 triệu mã.
Đợt quay số đầu tiên dành cho các khách hàng có mã số dự thưởng từ ngày 10.6 đến hết ngày 9.7, đã xác định được 24 khách hàng may mắn với 3 giải Nhất, 6 giải Nhì và 15 giải Ba lần lượt là xe máy Air Blade, máy giặt LG và nồi chiên không dầu Lock&Lock.
Sau Lễ quay số, các giải thưởng sẽ được OCB trao tận tay từng khách hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.
Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 10.9, với đợt quay số tiếp theo dự kiến vào ngày 20.8 và đợt quay số cuối kỳ vào ngày 20.9.
Thông tin chi tiết chương trình tìm hiểu tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU