Học sinh Quảng Trị nhận hơn 20.000 cuốn sách từ chương trình ‘Góp sách ươm mơ’

0
Sáng kiến này được khởi xướng bởi Lazada Việt Nam, với sự đồng hành của các đơn vị phát hành, phân phối sách và đối tác WeChoice nhằm hỗ trợ các trường học bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ tại tỉnh Quảng Trị.
Sau hơn 3 tuần triển khai, chương trình “Góp sách ươm mơ” do Lazada khởi xướng, với sự đồng hành của các đối tác uy tín như Fahasa, Alpha Books, Deli và WeChoice, đã nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng. Trong ngày 5.1.2021, Lazada Việt Nam và các đối tác đã tiến hành trao tặng hơn 20.000 cuốn sách, 2.000 cuốn vở, 11.000 bộ dụng cụ học tập và 200 ba lô học sinh cho đại diện 10 trường tiểu học và trung học cơ sở tại TP.Đông Hà và H.Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
Học sinh Quảng Trị nhận hơn 20.000 cuốn sách từ chương trình ‘Góp sách ươm mơ’  - ảnh 1
Chương trình “Góp sách ươm mơ” là một hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ của “Ngày hội Sách chính hãng” do Lazada thực hiện với sự đồng hành của Fahasa, Alpha Books và Deli. Xuyên suốt 3 ngày từ 23 - 25.12.2020, với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng, Lazada và các đối tác đã trích 10% chi phí để trao tặng các cuốn “sách mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị. Nhiều em đã không ngần ngại chia sẻ rằng các em muốn lớn lên có thể trở thành các bác sĩ, cô giáo và cả làm phi hành gia để được khám phá vũ trụ rộng lớn bên ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU