HD SAISON sát cánh cùng khách hàng vượt qua đại dịch

0
Khi công việc ổn định, nhiều người lao động chọn vay tiêu dùng từ công ty tài chính để mua sắm tiện nghi cho cá nhân và gia đình. Khoản trả góp thường chỉ chiếm một phần thu nhập hằng tháng của họ.

Nhanh chóng hỗ trợ người lao động gặp khó

Dịch Covid-19 bùng phát bất ngờ đã làm nhiều người lao động điêu đứng. Khoản thanh toán hằng tháng giờ đây trở thành gánh nặng với không ít người vay khi họ còn đang phải vật lộn mưu sinh trong mùa dịch.
Hưởng ứng Thông tư 01/2020/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng trong giai đoạn khủng hoảng, ngay từ ngày 14.3.2020, Công ty tài chính HD SAISON đã triển khai hàng loạt chính sách thiết thực, như miễn, giảm lãi vay, cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho khách hàng… Đây được coi là nỗ lực của HD SAISON nhằm chung tay cùng toàn xã hội khắc phục hậu quả của Covid-19 trong khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng chịu thiệt hại lớn suốt thời gian qua.
Tính tới nay, HD SAISON đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho gần 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ hơn 3 tỉ đồng, miễn giảm lãi suất cho hơn 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ là gần 14 tỉ đồng. Được biết, chính sách này sẽ tiếp tục được duy trì và công ty đang tiếp nhận số lượng lớn đơn xin hỗ trợ miễn, giảm lãi suất và cơ cấu khoản vay từ khách hàng.

Hàng loạt ưu đãi cho khách hàng vay tiêu dùng

Nhiều người dân khó có khả năng tiếp cận vốn vay từ ngân hàng do không thể đáp ứng các điều kiện và thủ tục, nhất là trong thời điểm khủng hoảng như hiện nay. Do vậy, vay tiêu dùng từ công ty tài chính đã trở thành cứu cánh giúp giải quyết những nhu cầu tín dụng cấp bách của nhiều khách hàng.
Là một trong 3 công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, HD SAISON đã tung ra các gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhằm giúp người dân lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp với điều kiện của mình. Nhờ các gói vay ưu đãi này, khách hàng không phải dính vào “tín dụng đen” hay các hình thức cho vay nặng lãi đội lốt vay online.
Đơn cử có những gói vay mà khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mà không cần trả trước hay thế chấp. Thậm chí có những gói sản phẩm của HD SAISON mà khách hàng còn được nhận tiền lên đến 24 triệu đồng nếu thanh toán đủ và đúng hạn hàng tháng. Đặc biệt, hiện nay HD SAISON đang triển khai các gói vay ưu đãi hướng tới các đối tượng được coi là “người hùng đời thường” giữa đại dịch. Đó là các y, bác sĩ, nhân viên y tế đã chiến đấu quên mình trên tuyến đầu chống dịch, là các thầy cô, cán bộ ngành giáo vừa nỗ lực duy trì việc dạy và học, vừa phải đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên.
HD SAISON sát cánh cùng khách hàng vượt qua đại dịch - ảnh 1
Tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ, nhân viên đang công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc đều được ưu đãi lãi suất vay tiền mặt chỉ từ 0,88% kể từ ngày 23/04/2020. Bên cạnh gói ưu đãi vay tiền mặt, các cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện khi vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng như xe máy, điện thoại, laptop, sản phẩm điện máy,… cũng được hưởng lãi suất ưu đãi 1,09%.
Để được tư vấn cụ thể về các chính sách hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900558854 hoặc tới điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON gần nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU