GreenFeed Việt Nam nhận Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương 2019

0
Vừa qua, GreenFeed Việt Nam đã giành giải kép ở hai hạng mục Doanh nghiệp và Doanh nhân châu Á APEA, Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức bởi Enterprise Asia.
Đây là giải thưởng dành cho cá nhân và tổ chức kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững, sáng tạo, có trách nhiệm xã hội tại Việt Nam năm 2019.
GreenFeed là tập đoàn nông nghiệp cung cấp thực phẩm sạch với kinh nghiệm 16 năm phát triển chuỗi thực phẩm khép kín Feed-Farm-Food. Tháng 3.2019, GreenFeed ra mắt thương hiệu thịt sạch G theo tiêu chuẩn thịt mát châu Âu từ con giống GF24 của PIC (Mỹ) cho loại thịt thơm ngon đặc biệt, sản phẩm cho phép truy xuất nguồn gốc trong toàn chuỗi từ trạng trại đến bàn ăn đạt chuẩn quốc tế. Chỉ 6 tháng sau khi ra mắt, Thịt sạch G đã đạt các tiêu chuẩn của nhà hàng 5 sao, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp, các nhà hàng và trường học quốc tế, được người tiêu dùng đón nhận.
Ông Lý Anh Duy Quang (giữa), Thành viên HĐQT Tập đoàn GreenFeed nhận giải thưởng Doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương

Ông Lý Anh Duy Quang (giữa), Thành viên HĐQT Tập đoàn GreenFeed nhận giải thưởng Doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương

Trước đó, GreenFeed cùng thương hiệu G đã lọt vào danh sách Top 10 công ty thực phẩm uy tín nhóm ngành thực phẩm tươi sống đông lạnh do Việt Nam Report công bố tháng 10.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU