Daikin lần thứ hai nhận thương hiệu điều hòa xuất sắc tại Tech Awards

0
Vượt qua những tên tuổi sừng sỏ Daikin đã thắng giải 'Thương hiệu điều hòa xuất sắc' trong chương trình bình chọn Tech Awards 2020.
Vào ngày 8.1 tại TP.HCM, Daikin vinh dự có mặt trong đề cử Thương hiệu Điều hòa xuất sắc và giải thưởng cho đề cử này tại Tech Awards. Giải thưởng này minh chứng cho sự phát triển về công nghệ và sự thấu hiểu nhu cầu của người dùng Việt Nam của thương hiệu điều hòa Nhật Bản - Daikin.
Daikin lần thứ hai nhận thương hiệu điều hòa xuất sắc tại Tech Awards - ảnh 1
Trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tối ưu hóa sự thoải mái cho người dùng như công nghệ Inverter với máy nén Swing độc quyền, cảm biến mắt thần thông minh giúp nhận biết người trong phòng và tăng giảm nhiệt độ tương ứng, mặt nạ dàn lạnh được thiết kế đặc biệt để tạo hiệu ứng gió COANDA lan tỏa khắp gian phòng. Daikin Vietnam còn là hãng điều hòa phát triển công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, hạn chế các bệnh về hô hấp, bảo vệ nội thất trong gia đình và giảm tiêu hao năng lượng đến mức tối đa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU