Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2019 tràn ngập sắc màu Manulife Việt Nam

0
Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội (Hanoi Run for Children) là hoạt động cộng đồng thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, doanh nghiệp và bạn bè quốc tế có tấm lòng thiện nguyện.
Hơn 500 nhân viên, đại lý Manulife và người thân tham gia cuộc chạy và gây quỹ 200 triệu đồng cho trẻ em Hơn 500 nhân viên, đại lý Manulife và người thân tham gia cuộc chạy và gây quỹ 200 triệu đồng cho trẻ em
Hơn 500 nhân viên, đại lý Manulife và người thân tham gia cuộc chạy và gây quỹ 200 triệu đồng cho trẻ em
Mục đích của chương trình là muốn chung tay thúc đẩy trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn.
Không chỉ là hoạt động gắn kết đội ngũ nhân viên, đại lý Manulife Việt Nam mà sự kiện này còn là hoạt động kết nối doanh nghiệp và cộng đồng thông qua cổ vũ người dân vận động cùng chương trình ManulifeMove. ManulifeMove là chương trình tặng thưởng khuyến khích người dùng xây dựng lối sống tích cực và lành mạnh; đếm số bước chân di chuyển trong ngày để quy đổi những phần thưởng thú vị.
Ông Kim Fleming - Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Cuộc chạy bộ vì trẻ em Hà Nội 2019 là cơ hội quý báu cho đại gia đình Manulife cùng nhau gắn kết và chung tay hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh. Qua đó, góp phần khẳng định cam kết phát triển bền vững của Manulife tại thị trường Việt Nam”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU