Công ty P&G trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

0
Vừa qua, Công ty P&G Việt Nam tổ chức trao 150 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” gồm tiền mặt và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại tỉnh Bình Dương.
Lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi ở tỉnh Bình Dương Lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi ở tỉnh Bình Dương
Lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi ở tỉnh Bình Dương
Đây là năm thứ 23 chương trình được tổ chức. Đến nay P&G đã trao tặng 2.380 suất học bổng, hơn 34.040 quyển tập với tổng số tiền khoảng 2 tỉ đồng cho trẻ em riêng tại tỉnh Bình Dương.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam cho biết chương trình học bổng hằng năm tại tỉnh Bình Dương là một chương trình cộng đồng trọng điểm trong kế hoạch phát triển bền vững của công ty trong suốt 25 năm có mặt tại Việt Nam, và cam kết tiếp tục thực hiện những hoạt động phát triển bền vững quan trọng để tạo ra những tác động có ý nghĩa nhất đến xã hội trong tương lai.
Cũng trong tuần qua, P&G tiếp tục cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và Báo Phụ Nữ TP.HCM trao 20 học bổng cho các nữ sinh hiếu học vượt khó năm thứ 5 liên tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU