Chubb Life Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại TP.HCM

0
Chubb Life Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên 'Ngày hội Giọt hồng nhân ái Chubb Life Việt Nam'.
Ngày hội hiến máu là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm Chubb Life thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam Ngày hội hiến máu là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm Chubb Life thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam
Ngày hội hiến máu là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm Chubb Life thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam
Chương trình diễn ra tại chi nhánh của công ty, tọa lạc tại 260 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là chương trình thứ 2 tiếp nối sự kiện hiến máu nhân đạo được Chubb Life Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6.2020.
Hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, trong 15 năm qua, Chubb Life Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng, cũng như mang đến cho cộng đồng những hỗ trợ thiết thực nhất.
Ngoài ngày hội hiến máu, Chubb Life Việt Nam đã mang đến nhiều chương trình hỗ trợ cho giáo dục và cộng đồng trong thời gian qua. Từ năm 2010 đến nay, Chubb Life Việt Nam đã đóng góp hơn 27,5 tỉ đồng cho các dự án hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây trường học mới, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học, trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ em tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU