Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo CI37

0
Nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo ngày nay có độ tuổi ngày càng ‘trẻ hóa’, gia tăng số lượng và mức độ nghiêm trọng. Nếu chưa có giải pháp dự phòng thì điều đó càng là gánh nặng lớn cho tâm lý người bệnh và cả gia đình.
Hiểu những nhu cầu cần thiết về tài chính nếu không may mắc bệnh, Bảo Hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt chương trình "Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo (CI37)” kể từ ngày 15.6.2021. Trước những trở ngại về sức khỏe, CI37 thực sự là nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời để khách hàng an tâm chữa bệnh, giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình với phạm vi bảo vệ rộng, chi phí thấp chỉ từ 200.000 VNĐ/người/năm, các quyền lợi y tế đa dạng và tối ưu:
* 37 Bệnh: Phạm vi bảo hiểm cho số lượng bệnh hiểm nghèo lớn nhất trong thị trường phi nhân thọ.
* Không cần khám sức khỏe khi tham gia, chỉ cần kê khai giấy yêu cầu bảo hiểm.
* Chi trả 1 lần ngay khi khách hàng có chẩn đoán mắc bệnh, thỏa mãn điều kiện chi trả trong quy tắc bảo hiểm.
* Có nhiều chương trình bảo hiểm lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của khách hàng (quyền lợi Bảo hiểm từ 200 triệu đến 1 tỉ đồng).
* Người được bảo hiểm tuỳ chọn địa điểm và phương thức điều trị phù hợp.
* Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng.

Thấu hiểu và đồng hành cùng người thân an tâm điều trị bệnh hiểm nghèo

Không ít người thường hiểu lầm khi nhắc đến bệnh hiểm nghèo là ám chỉ đến “án tử” ung thư. Theo định nghĩa của Bộ y tế thì bệnh hiểm nghèo là những căn bệnh làm nguy hiểm đến tính mạng của con người, là những căn bệnh rất khó chữa, hoặc không chữa được, có thể kể đến như: đột quỵ, nhồi máu cơ tim, đái tháo đường,…
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, các bệnh không lây nhiễm như đái tháo đường, ung thư và tim mạch là nguyên nhân gây ra trên 70% số ca tử vong trên thế giới, tương đương 41 triệu người, trong đó có tới 15 triệu người chết sớm trong độ tuổi từ 30 tới 69. Cũng theo thống kê, dân số thế giới mắc bệnh đột quỵ hơn 10 triệu người mỗi năm, tỷ lệ tử vong cao hơn cả căn bệnh ung thư. Hiện nay ở Việt Nam có gần 200.000 người mắc đột quỵ mỗi năm, tỷ lệ tử vong chiếm 20% trong số này.
Nỗi đau do bệnh tật kèm theo nỗi lo về tài chính quả thực khiến người bệnh và gia đình ít nhiều hoang mang. Chi phí điều trị các căn bệnh hiểm nghèo, nhất là ung thư thường rất cao và kéo dài, vượt quá khả năng chi trả của nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam. Chính vì thế, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tại các công ty bảo hiểm uy tín chính là giải pháp hữu ích, giúp người bệnh và gia đình thêm an tâm điều trị.
Là đơn vị bảo uy tín nằm trong Top đầu ngành, Bảo hiểm Bảo Việt nghiên cứu chương trình bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo CI37 phù hợp nhu cầu bảo vệ và thực tế sử dụng của khách hàng với các quyền lợi bảo hiểm về y tế, khám chữa bệnh tối ưu. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế tại các cơ sở, bệnh viện chuyên ngành tốt nhất với các y bác sĩ chất lượng chuyên môn hàng đầu. Không những thế, với đa dạng các chương trình, khách hàng có thể chủ động và an tâm lựa chọn, CI37 sẽ san sẻ gánh nặng để người bệnh và gia đình hoàn toàn yên tâm điều trị, tăng cường sức khỏe và động lực phục hồi.
Đề cao sự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và có kế hoạch dự phòng cụ thể chính là lựa chọn sáng suốt của nếp sống văn minh hiện đại, giúp chúng ta cải thiện chất lượng cuộc sống để sống khỏe và sống tích cực hơn. Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo CI37 sẽ giúp khách hàng và gia đình chủ động nguồn tài chính trước những rủi ro bất ngờ về sức khỏe có thể xảy ra, mang đến cơ hội được chăm sóc, chạy chữa tốt và an tâm điều trị.
----

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Hơn 50 năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường thị phần, Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, từ khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu đến việc chăm sóc khách hàng. Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác thông qua trang bán hàng trực tuyến (baovietonline.com.vn) và các kênh đối tác số, ngân hàng,… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất châu Á 2020 & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất châu Á 2020 (Best Brand Magazine); Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng 2020 (Global Banking and Finance Review); ...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU