AP Saigon Petro đạt danh hiệu ‘Hàng Việt Nam chất lượng cao’ năm 2020

0
Sáng 12.6, Công ty cổ phần AP Saigon Petro là 1 trong 10 đơn vị thuộc ngành sản phẩm dầu nhờn, chất đốt vinh dự được trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Ông Nguyễn Bảo Trung - Tổng giám đốc AP Saigon Petro nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 Ông Nguyễn Bảo Trung - Tổng giám đốc AP Saigon Petro nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020
Ông Nguyễn Bảo Trung - Tổng giám đốc AP Saigon Petro nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020
Qua cuộc điều tra khắt khe từ Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), với 14.000 mẫu khảo sát được điều tra trên phạm vi cả nước ở 16 tỉnh thành phố tiêu biểu, thuộc 5 vùng kinh tế trọng điểm (miền Bắc, miền Trung, Tây nguyên, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ). Sau hơn một tháng thực hiện, AP Saigon Petro đã vinh dự là 1 trong 10 đơn vị thuộc ngành sản phẩm dầu nhờn, chất đốt được trao danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Đây còn là niềm tự hào, khi sản phẩm AP Saigon Petro góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm hàng hóa và sản phẩm dịch vụ của Việt Nam.
Lấy lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng là trọng tâm, AP Saigon Petro đặt ra sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng tất cả trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường”. AP Saigon Petro sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, cung cấp giải pháp bôi trơn hoàn hảo, đáp ứng cho mọi yêu cầu cao nhất từ thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU