Doanh nghiệp đóng góp hàng chục tỉ đồng ủng hộ chống dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các doanh nghiệp đã ủng hộ hàng chục tỉ đồng cùng Chính phủ chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
Vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ 20 tỉ đồng /// Ảnh: C.T.V Vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ 20 tỉ đồng - Ảnh: C.T.V
Vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ 20 tỉ đồng
Ảnh: C.T.V
Ngày 20.3, vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm cho biết, đã ủng hộ 20 tỉ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính phủ và Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Theo đó, tại Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Công ty Golf Long Thành đã thay mặt vợ chồng cựu chiến binh - doanh nhân Lê Văn Kiểm, Trần Cẩm Nhung là chủ công ty trao số tiền 20 tỉ đồng. Trong đó, 10 tỉ đồng do bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19 và 10 tỉ đồng do ông Lê Văn Kiểm ủng hộ chương trình phòng chống xâm nhập mặt ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Trước đó, ngày 12.3, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỉ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19.
Doanh nghiệp đóng góp hàng chục tỉ đồng ủng hộ chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỉ đồng

Ảnh: C.T.V

Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là đơn vị tiên phong giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư khi áp dụng trong 3 tháng (từ tháng 2 đến hết tháng 4) cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng, mức giảm 20% - 80%. Đặc biệt, Tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đây là hành động nhằm giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh cuong

Trinh cuong

Mọi người ngưỡng mộ, trân quý những tấm lòng vàng của quý doanh nhân, nhất là khi đất nước đang tạm thời khó khăn tập trung Chống dịch và đồng bào miền tây thêm là gồng mình chống hạn, chúc quý doanh nhân, doanh nghiệp bình an , may mắn mọi việc. Thanks TNOL
To minh dũng

To minh dũng

Ôi quá tốt, xin cảm ơn nhiều, các nhà hảo tâm 👍

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU