Dienmay.com nở rộ siêu khuyến mại mùa cuối năm

0

Vào dịp cuối năm, Dienmay.com đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi nhằm đem lại cho khách hàng thêm ưu đãi.

Đánh dấu sự kiện khai trương 5 siêu thị Dienmay.com tại Ngã Tư Bốn Xã, Vĩnh Long, Tây Ninh, Vũng Tàu, Sóc Trăng, hệ thống bán lẻ toàn quốc siêu thị Dienmay.com có chương trình khuyến mãi “Khai trương nhân rộng, cộng dồn ưu đãi” từ 29.12.2011 đến 8.1.2012.

Theo đó, khách hàng sẽ mua được nhiều mặt hàng giảm giá mạnh. Cụ thể, trong chương trình này máy lạnh Alaska chỉ còn 3.990.000 đồng, máy giặt Panasonic Na - F70B2ARV chỉ còn 3.790.000 đồng; tủ lạnh mini 80l chỉ với 1.890.000 đồng. Đồng thời nhiều mặt hàng được bán với giá sốc giảm đến 49% để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Đặc biệt điện thoại 2 sim, 2 sóng Alcatel TCL 217D được bán với giá sốc chỉ 299.000 đồng đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

 Dienmay.com nở rộ siêu khuyến mại mùa cuối năm - ảnh 1
Các chương trình khuyến mãi cuối năm đã đẩy doanh thu Dienmay.com trong quý 4 tăng vọt 13% so với quý 3

Khuyến mãi “chồng” khuyến mãi. Từ ngày 05.1 đến 05.2, Dienmay.com lại tung ra chương trình khuyến mãi "Chạm tay có ngay lì xì 200.000 đồng". Theo đó, trong thời gian chạy chương trình, khách hàng mua một số dòng model của Samsung sẽ được sở hữu ngay thẻ cào Viettel trị giá 200.000 đồng.

Ngoài những chương trình khuyến mãi chung cho cả hệ thống và tất cả mặt hàng, ở mỗi ngành hàng đều có những chương trình khuyến mãi riêng, giảm giá hoặc kèm quà tặng. Đơn cử như tại ngành hàng điện tử: khi mua Tivi LCD và LED Sony bất kỳ, khách hàng sẽ được nhận ngay quà Tết là bộ bàn ăn cao cấp…

Theo ông Đinh Anh Huân, Tổng Giám đốc Hệ thống bán lẻ siêu thị Dienmay.com, dịp cuối năm sức mua tăng đột biến nên để tạo cơ hội mua sắm được nhiều cho khách hàng, Dienmay.com không ngại đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn. Ông Huân chia sẻ: “Đây cũng là một dịp để chúng tôi tri ân đến khách hàng sau một năm kinh doanh và được khách hàng ủng hộ”.

Được biết, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dồn dập nên doanh số bán hàng trong 3 tháng cuối năm  của siêu thị Dienmay.com là 180 tỉ đồng, tăng vọt 13 % so với 3 tháng trước. Bích Ngọc

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU