Kita Invest khởi công dự án khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ

0
Ngày 22.6, tại phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ, Công ty cổ phần Kita Invest đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án khu đô thị Stella Mega City.
Đây là dự án chiến lược quan trọng của công ty trong năm 2019 tại Cần Thơ.
Lễ khởi công diễn ra với sự tham gia của nhiều đại diện thuộc các cấp chính quyền, các đơn vị tín dụng - ngân hàng, cơ quan truyền thông báo chí, đối tác thi công xây dựng cùng với ban giám đốc và nhân viên của Công ty Kita Invest.
Dự án Stella Mega City tọa lạc tại quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ có tổng diện tích hơn 150 hecta cùng với hơn 5.000 quyền sử dụng đất. Giá trị vàng của dự án chính là nằm ở một vị trí vô cùng đắc địa, chỉ cách trung tâm TP.Cần Thơ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, giao thông thuận tiện đi lại. Không những thế, khu đô thị đẳng cấp này còn nằm gần các trung tâm hành chính của quận Bình Thủy, UBND Quận, Quận ủy, trường học, Trung tâm y tế đã đi vào hoạt động, kết nối dễ dàng với các tiện ích xung quanh.
Kita Invest khởi công dự án khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ - ảnh 1
Điểm đặc biệt tạo nên đẳng cấp của dự án khu đô thị hiện đại này chính là chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, sân vận động, trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại - dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện..., nâng tầm dự án Stella Mega City trở thành tâm điểm mới tại quận Bình Thủy nói riêng và toàn TP.Cần Thơ nói chung, thu hút dân cư trong khu vực đến sinh sống và làm việc.
Kita Invest khởi công dự án khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ - ảnh 2
“Qua quá trình nghiên cứu khảo sát thực tế, việc Kita Invest chọn Cần Thơ là điểm đầu tư tiếp trong kế hoạch mở rộng thị trường phía nam của tập đoàn là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm tạo ra một khu đô thị hiện đại, một môi trường sống đẳng cấp tại TP.Cần Thơ”, bà Đặng Thị Thùy Trang - CEO của Kita Invest đã phát biểu tại lễ khởi công.
Kita Invest khởi công dự án khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ - ảnh 3
Với tổng đầu tư lên đến hơn 8.000 tỉ đồng, sự thành công của dự án Stella Mega City trở thành nền tảng vững chắc để Kita Invest tiếp tục triển khai các dự án phát triển đô thị và nhà ở tại các tỉnh khu vực phía Tây Sài Gòn, nhằm phát huy và khai thác tiềm năng, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế-xã hội tại các địa phương.
Stella Mega City sẽ trở thành một dự án đẳng cấp góp phần tạo nên mỹ quan đô thị hiện đại, năng động cho thành phố. Với quy mô và tầm vóc của dự án, Kita Invest hướng đến mục tiêu mang đến một không gian sống văn minh, đẳng cấp, góp phần nâng cao vị thế TP.Cần Thơ xứng đáng là cửa ngõ của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU