Tin mới

Nhu cầu mua nhà ở thực và đầu tư vẫn còn nhiều điểm sáng

Nhu cầu mua nhà ở thực và đầu tư vẫn còn nhiều điểm sáng

0
Hiện nay, khi dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều ngành nghề ảnh hưởng nghiêm trọng hoặc trên bờ vực phá sản thì bất động sản vẫn còn nhiều điểm sáng mặc dù ít nhiều dấu hiệu khựng lại so với kỳ vọng.
Hương sắc tháng ba tại Ciputra Hanoi

Hương sắc tháng ba tại Ciputra Hanoi

0
Tháng ba là mùa của các loài hoa đặc trưng như hoa ban Tây Bắc, hoa gạo, hoa sưa hay lộc vừng trút lá. Không phải đi đâu, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loài hoa này ngay tại Ciputra Hanoi.
Giá nhà ở tại Dĩ An đã cao hơn năm 2019

Giá nhà ở tại Dĩ An đã cao hơn năm 2019

0
Ngay đầu năm 2020 này, giá nhà đất ở Dĩ An đã giao dịch mức giá mới. Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng nhu cầu nhà ở tăng là nguyên nhân đẩy giá nhà ở nơi này lên mức mới.
5 yếu tố đắt giá tại Đông Tăng Long - An Lộc

5 yếu tố đắt giá tại Đông Tăng Long - An Lộc

0
Đông Tăng Long - An Lộc là dự án nhà phố, biệt thự sân vườn hiện hữu. Dự án có quy mô hơn 2 ha nằm trong tổng thể KĐT Đông Tăng Long rộng gần 160 ha, tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, giáp với Vành Đai 3.
Dự án Thắng Lợi Central Hill đang tiến hành bàn giao, thu hút sự quan tâm của khách hàng

Doanh nghiệp bất động sản chia sẻ cùng khách hàng

0
Ứng phó với đại dịch Covid-19, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã bắt đầu hành động quyết liệt bằng nhiều giải pháp để hỗ trợ khách hàng, đối tác, khơi thông dòng vốn, cùng nhau nỗ lực đồng hành vượt qua mùa dịch.
Vắng nguồn cung, căn hộ mới quận 12 được trông đợi

Vắng nguồn cung, căn hộ mới quận 12 được trông đợi

0
Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung mới, khi nhu cầu mua căn hộ để ở và đầu tư vẫn tăng cao, một số dự án sắp ra mắt tại quận 12 trong năm 2020 đang trở thành “hàng hiếm” đối với thị trường.
Nhiều nhà trung tâm thương mại thông báo giảm tiền thuê để chia sẻ khó khăn mùa dịch với khách hàng  /// Ảnh: Ng.Nga

Nỗ lực kích thích bất động sản cho thuê

0
Trong bối cảnh bất động sản cho thuê đang ảm đạm, nhiều chủ mặt bằng cho thuê bất động sản để kinh doanh bán hàng, mở văn phòng, thuê căn hộ... đều tuyên bố giảm mạnh giá thuê, thậm chí “khuyến mãi” vài tháng miễn phí.
Ông Hoàng Minh Tuấn Anh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND quận 7 /// Ảnh: C.T.V

UBND Quận 7, TP.HCM có tân Chủ tịch

0
Kết quả bầu cử tại kỳ họp bất thường của HĐND quận 7 ngày 18.3 đã bầu ông Hoàng Minh Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND quận 7.