Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ phải biết điều này

0
Cách đây 50 năm, các nhà khoa học khi tham dự hội nghị vật lý quốc tế từng có ý tưởng dùng vật liệu, thiết bị siêu nhỏ để tạo nên các biến thể siêu nhỏ, và dùng nguyên tử để tạo ra sản phẩm bền vững.
 
Sơn với công nghệ Nano giúp ngôi nhà luôn mới, đẹp, bền màu với thời gian Sơn với công nghệ Nano giúp ngôi nhà luôn mới, đẹp, bền màu với thời gian
Sơn với công nghệ Nano giúp ngôi nhà luôn mới, đẹp, bền màu với thời gian
Ý tưởng tưởng chừng như xa vời đó giờ đã có thực và trở nên hiện hữu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đó là sự xuất hiện và ngày càng trở nên ưu việt, thách thức mọi ngành công nghiệp phát triển: công nghệ Nano siêu nhỏ thiết kế nên chất lượng tiên tiến, vượt trội. Thậm chí, công nghệ thế hệ mới Nano đã đưa lĩnh vực xây dựng đi xa hơn. Cụ thể là ứng dụng trong sản xuất sơn.
Sơn Nano: Bước tiến xa của ngành xây dựng
Công nghệ Nano là một công nghệ mới, bắt đầu từ những năm 1980, nó nghiên cứu đặc tính và quy luật vận động của điện tử, nguyên tử, phân tử, cho phép xử lý vật chất, vật liệu với kích thước dưới 100 nanomét. Kết quả của nghiên cứu này mang đến hiệu quả lớn lao không còn nghi ngờ gì nữa và khẳng định cho một thời đại của công nghệ Nano, vượt xa hoàn toàn thời kỳ công nghệ trước đó.
Vậy trong sơn xây dựng, công nghệ đó được áp dụng thế nào? Đó là khi các phân tử được chia nhỏ đến siêu phân tử, có kích thước một phần tỉ của một mét, tạo nên bề mặt sơn có độ phủ, độ bám, độ bóng, độ bền cũng được thiết kế từ những hạt siêu li ti cho chất lượng vượt trội.
Ngôi nhà được bảo vệ tối ưu
Ngôi nhà chỉ sau 5-6 tháng hoàn thành, tường sơn đã bong tróc, màu sơn ố, tường ẩm ướt là điều không ai muốn xảy ra. Nguyên nhân có thể là do chủ nhà không chọn đúng dòng sơn, kỹ thuật của đội thi công không đảm bảo, thái độ tắc trách, thi công trong điều kiện thời tiết không phù hợp. Nhưng một trong những lý do quan trọng nhất là chọn sơn kém chất lượng sẽ làm ngôi nhà mới nhanh cũ đi.
Lòng sơn với công nghệ mới hiện nay, công nghệ Nano như sản phẩm TOA NanoShield, khiến cho sự tích hợp giữa lớp sơn bám vào bề mặt tốt hơn. Thích nghi với mọi bề mặt thô ráp cho đến phẳng mịn nhờ những hạt phân tử siêu nhỏ. Sự kết bám sẽ trở nên chặt chẽ hơn, độ bám bền lâu hơn. Thậm chí, ngôi nhà còn được chống ẩm tuyệt đối bởi lớp sơn căng bóng bề mặt.
Thường với thời tiết nóng ẩm, hay thay đổi của vùng nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì các ngôi nhà phải chịu đựng khá nhiều trạng thái, lúc thì bị hấp nóng, lúc thì bị ngấm ẩm, hay tình trạng bị khô dẫn đến một số vết nứt. Với khả năng chống nóng, TOA NanoShield giúp phản chiếu ánh sáng mặt trời, làm giảm nhiệt độ trong nhà, giúp ngôi nhà luôn mát mẻ.
Công nghệ Nano trong sơn còn trở nên siêu cấp hơn với công nghệ Nano Bạc (Ag+) ứng dụng trong sản phẩm sơn nước nội thất TOA NanoClean được sử dụng bên trong nhà, giúp kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ mọi thành viên trong gia đình.
Công nghệ kháng khuẩn Nano Bạc (Ag+) giúp kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình
Công nghệ kháng khuẩn Nano Bạc (Ag+) giúp kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình
Đó thực sự là một bước tiến đột phá trong ngành xây dựng khắc phục cho các công trình trở nên bền vững hơn, an toàn hơn và thách thức với thời gian.
 
Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ phải biết điều này - ảnh 2
Link tham khảo: www.toagroup.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU