Đấu thầu chọn đơn vị thi công sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự án sửa chữa, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh có tổng mức đầu tư gần 473 tỉ đồng sẽ do Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 làm chủ đầu tư.
Đường Nguyễn Hữu Cảnh được coi là "rốn ngập" của TP.HCM /// An Huy Đường Nguyễn Hữu Cảnh được coi là "rốn ngập" của TP.HCM - An Huy
Đường Nguyễn Hữu Cảnh được coi là "rốn ngập" của TP.HCM
An Huy
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến cho biết TP đã chấp thuận kế hoạch triển khai dự án sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh theo đề xuất của Sở GTVT, đã ghi vốn và đang triển khai các đơn vị liên quan thực hiện công tác đấu thầu chọn đơn vị thi công.
Theo đó, tổng mức đầu tư dự án gần 473 tỉ đồng, do Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 (Sở GTVT) làm chủ đầu tư.
Dự án nhằm nâng cấp, sửa chữa, cải tạo hư hỏng nền, mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh với tổng chiều dài toàn tuyến gần 3.200 m. Ngoài ra, cải tạo, xây dựng, bổ sung hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cây xanh, thảm cỏ, công trình hạ tầng kỹ thuật, sửa chữa hư hỏng một số hạng mục công trình khác dọc tuyến.
UBND TP yêu cầu Sở GTVT lập phương án điều tiết giao thông, xe cộ đi theo lộ trình thay thế. Phạm vi rào chắn hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến lưu thông của các loại xe và cuộc sống của người dân các khu dân cư dọc tuyến đường.
Công trình dự kiến được thi công trong khoảng 14 tháng, bắt đầu từ tháng 6 năm nay và hoàn thành vào tháng 9.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quốc Dũng

Trần Quốc Dũng

Con đường ngốn không biết bao nhiêu là tiền của, trong lòng TP còn rất nhiều con đường nham nhỡ cần sửa chữa để người dân được đi mà không làm, sao cứ phải tập trung vào con đường này như vậy.
Nphong

Nphong

Như vậy cái siêu máy bơm và tiền thuê thế nào ạ ?
happycyty369

happycyty369

Dân cư khu vực này sướng thiệt , họ có nhiều ưu đãi hơn các quận khác!!! Siêu máy bơm, bây giờ đường xá sẽ được làm mới... nếu có nhiều tiền, tôi sẽ định cư tại đây ....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU