Cựu chiến binh Đoàn tàu không số tặng 10 tỉ đồng cho tỉnh Bến Tre

10 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Đào Hồng Tuyển thay mặt Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển VN - Đoàn tàu không số đã trao tặng 10 tỉ đồng cho đại diện UBND tỉnh Bến Tre.
Ngày 22.10, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, Phó chủ tịch thường trực Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển VN - Đoàn tàu không số, cho biết nhân kỷ niệm 58 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23.10.1961 - 23.10.2019), Hội đã về thăm lại quê hương cách mạng Bến Tre.
Các đại biểu thăm tượng đài, nhà truyền thống Đoàn tàu không số ẢNH: C.T.V

Các đại biểu thăm tượng đài, nhà truyền thống Đoàn tàu không số

ẢNH: C.T.V

Trong chuyến thăm này, ông Đào Hồng Tuyển thay mặt Hội đã trao tặng 10 tỉ đồng cho đại diện UBND tỉnh Bến Tre, giúp tỉnh này xây dựng trường học, đầu tư cho thế hệ trẻ quê hương anh hùng cách mạng, nhưng hiện vẫn còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, xã hội.
Cùng với lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre, các thành viên trong Hội đã đi thăm lại Bến Thạnh Phong ở H.Thạnh Phú - nơi xuất phát con tàu đầu tiên ra Bắc xin vũ khí chi viện cho cách mạng miền Nam. Tại địa phương hiện cũng đã xây dựng tượng đài, nhà truyền thống và đang hoàn thiện Công viên lịch sử Đoàn tàu không số với quy mô hàng chục héc ta.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Minh

Cao Minh

Không gì có thể nói thay lời với những nghĩa cử cao đẹp của các anh! Báo Thanh Niên ơi, lâu nay mình đi tìm mua cuốn sách "Đường mòn Hồ Chí Minh trên biên" hay còn gọi là "Đoàn tàu không số" mà không biết mua ở đâu, Báo Thanh niên có địa chỉ nào lưu giữ không?
Nguyễn Thuỷ

Nguyễn Thuỷ

Nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân CCB đoàn tàu Không số Đào Hồng Tuyển in sâu trong trái tim của chúng tôi. Chúng tôi cũng là CCB nhưng mong có nhiều doanh nhân có nghĩa cử cao đẹp, trái tim nhân hậu như anh. Trân trọng cảm ơn anh và chúc anh luôn mạnh khỏe.
Nguyễn Trọng Chí

Nguyễn Trọng Chí

Cảm ơn DN CCB Đào Hồng Tuyển, thế hệ vàng của đoàn tàu Không số. Tôi biết anh ủng hộ rất nhiều hoạt động từ thiện và tiếp lửa cho thế hệ trẻ
TUYẾT MAI

TUYẾT MAI

Tôi biết doanh nhân cựu chiến binh đoàn tàu không số Đào Hồng Tuyển có trái tim nhân hậu. Cảm ơn ông rất nhiều, thế hệ vàng của đoàn tàu ko số
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU