Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa: Giải pháp chống ngập, xâm nhập mặn, sạt lở hiệu quả

0
Sản phẩm cừ bản nhựa như một loại vật liệu xây dựng hiện đại cho các công trình chống sạt lở bờ sông, bờ kè, chống ngập do triều cường, xâm nhập mặn… rất hiệu quả.
Sản phẩm Cừ bản nhựa đã được Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa sản xuất thành công tại Việt Nam.

Cừ bản nhựa "sản xuất tại Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa”

Cừ bản nhựa đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam ngày nay, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng như: bờ kè, công trình cảng, công trình giao thông, bờ bao chống xâm nhập mặn… Cừ bản nhựa như một sản phẩm dần thay thế các tường chắn, bờ kè bằng gỗ, bê tông, cốt thép do hạn chế một số tính năng như: nặng, chi phí cao, vận chuyển khó khăn trong thi công xây dựng.
Cuối năm 2010, Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa tiên phong nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Cừ bản nhựa tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với khí hậu và thời tiết tại Việt Nam giúp sản phẩm có tuổi thọ cao. Sản phẩm Cừ bản nhựa được thị trường đón nhận như một giải pháp chống ngập, xâm nhập mặn và sạt lở mang hiệu quả cao với giá thành hợp túi tiền người Việt.
Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa: Giải pháp chống ngập, xâm nhập mặn, sạt lở hiệu quả - ảnh 1

Tình hình ngập úng đô thị, xâm nhập mặn, sạt lở đất hiện nay

Trong thời gian qua sạt lở đất, ngập úng đô thị, xâm nhập mặn… đang ngày càng gia tăng và đáng báo động, không những ảnh hưởng trực tiếp đến đô thị, vùng nông thôn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dân. Rất nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng và chịu thiệt hại nặng nề bởi các hiện tượng sạt lở đất, xâm nhập mặn, ngập úng đô thị… Điển hình như các tỉnh: Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, TP.HCM, Quảng Nam, Quảng Trị…
Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa: Giải pháp chống ngập, xâm nhập mặn, sạt lở hiệu quả - ảnh 2
Sản phẩm Cừ Bản Nhựa PVC của công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa như một giải pháp hữu hiệu cho việc chống ngập, xâm nhập mặn, sạt lở đất… Sử dụng Cừ bản nhựa PVC thay thế cừ truyền thống như: cừ tràm, cừ bê tông, cừ thép… vừa tiết kiệm chi phí - nhân công xây dựng - di tu bảo dưỡng vừa mang lại mỹ quan cho khu vực.

Ứng dụng thực tế Cừ bản nhựa Đạt Hòa trong các công trình

Đến nay, Cừ bản nhựa Đạt Hòa đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình. Một số công trình tiêu biểu đã và đang sử dụng Cừ bản nhựa Đạt Hòa trong thời gian qua có thể kể đến như:
- “Kè chống sạt lở cửa biển huyện U Minh Hạ” (Cà Mau) với chiều dài 14.000 m được khởi công xây dựng từ đầu năm 2011.
- Gia Cố bờ bao tại Cầu Sập, Đường Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM với chiều dài 22.000m khởi công vào giữa năm 2020.
- Công trình đang thi công: Xử lý sạt lở đường Trần Quang Khải - đoạn từ cầu Cai Dao đến cầu Sa Đéc 2, địa điểm: phường Tân Quy Đông - TP.Sa Đéc chiều dài 4.000m.
- Cùng rất nhiều công trình khác đã được thi công trong thời gian qua.
Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa: Giải pháp chống ngập, xâm nhập mặn, sạt lở hiệu quả - ảnh 3
Qua sử dụng cho thấy, ưu điểm của Cừ bản nhựa Đạt Hòa có tính ổn định cao, không thấm nước, không bị ăn mòn bởi môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn, hóa chất. Đặc biệt, bổ sung chất chống tia UV giúp sản phẩm có khả năng kháng tia cực tím, ngăn chặn quá trình lão hóa, nứt gãy sản phẩm, giúp tuổi thọ sản phẩm lên đến trên 50 năm.
Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa: Giải pháp chống ngập, xâm nhập mặn, sạt lở hiệu quả - ảnh 4
Từ những ứng dụng trong các công trình thực tế đã và đang sử dụng trong thời gian qua, cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa thực sự là vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện khí hậu Việt Nam. Nhiều chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng khẳng định việc đưa vào sử dụng rộng rãi sản phẩm Cừ bản nhựa sẽ giúp nâng cao chất lượng và giá trị sử dụng cho các công trình thủy lợi nước ta.

Các dòng sản phẩm khác của Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, Nhựa Đạt Hòa đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ống nhựa. Các sản phẩm của Công ty Nhựa Đạt Hòa luôn đạt chất lượng cao và được Bộ Công Thương chứng nhận sản phẩm đạt Thương Hiệu Quốc Gia với các dòng sản phẩm sau:
1. Ống và phụ kiện uPVC cao cấp dùng cho hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và tưới tiêu nông nghiệp;
2. Ống HDPE sọc xanh dùng cho hệ thống cấp thoát nước;
3. Ống gân HDPE dùng cho hệ thống thoát nước;
4. Ống gân HDPE xẻ rãnh dùng trong hệ thống thoát nước trong các công trình xây dựng sân Gofl;
5. Ống PP-R dùng dẫn nước sinh hoạt nóng và lạnh;
6. Ống lưới dẻo PVC, ống tải nước PVC, ống tưới PE, ống tưới phun sương PE, ống tưới nhỏ giọt PE… chuyên phục vụ ngành nông, lâm, ngư nghiệp.
Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa: Giải pháp chống ngập, xâm nhập mặn, sạt lở hiệu quả - ảnh 5
Cùng với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đồng hành và hợp tác cùng công ty.
Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa
Địa chỉ: Lô C-1-CN đường NA4, KCN Mỹ Phước 2, P.Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 1900757572

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU