C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc

1
Trong hành trình trở thành nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, C.T Group đang có những bước nhảy vọt về thương hiệu Môi trường làm viêc tốt với hàng loạt các chính sách phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.
Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, Ban Lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng toàn diện cả về vật chất và tinh thần cho CBNV nào tận tâm, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi hiếm có trên thị trường

Vừa qua, C.T Group đã “ghi điểm” mạnh mẽ với giới "cổ trắng" với việc liên tục công bố những chính sách phúc lợi toàn diện 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang làm việc Tập đoàn, đặc biệt ra mắt chương trình lần đầu có tại Việt Nam là “Family Manager - Người quản gia" chăm sóc gia đình toàn diện gia đình CBNV. C.T Group cũng vừa ra mắt chương trình Cổ phiếu riêng dành cho CBNV nhờ vào lợi thế sắp niêm yết C.T Land với quỹ đất rộng lớn.
C.T Group thưởng tết bằng xe hơi BMW cho CBNV xuất sắc năm  2019

C.T Group thưởng tết bằng xe hơi BMW cho CBNV xuất sắc năm 2019

Trong Lễ Tổng kết năm 2019, C.T Group gây bất ngờ khi bị tiết lộ phần thưởng cuối năm cho các CBNV xuất sắc là xe hơi BMW... cùng nhiều chế độ đãi ngộ có thể nói là hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt nhất là chương trình ESOP mà C.T Group vừa chính thức khởi động, với đợt thưởng đầu tiên cổ phiếu Entry dành cho hơn 300 CBNV đang làm việc tại Tập đoàn.
Chương trình Phúc lợi 360 độ bao gồm 3 trụ cột chính là: Phúc lộc suốt đời; Gia đình hạnh phúc - Con cái giỏi giang; Tinh thần vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

Sẵn sàng để trở thành môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Để giải phóng CBNV khỏi những lo lắng về "cơm áo gạo tiền", có thể cháy hết mình với những đam mê và sở thích, Ban Lãnh đạo C.T Group rất chú trọng trong việc chi lương, thưởng, cổ phiếu. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách thưởng đột xuất và định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3 đến 6 tháng, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV làm trên 5 năm, cùng hàng loạt các ưu đãi về nhà ở, mua sắm, kỳ nghỉ mát… Đặc biệt mới đây, với chính sách thưởng cố phiếu ESOP - CBNV Tập đoàn có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỉ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn suốt đời.
 C.T Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV

C.T Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV

Bên cạnh việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được tận hưởng những ưu đãi chăm sóc mọi mặt thông qua chương trình “Quản gia cao cấp chăm sóc gia đình CBNV”.
Với chương trình này, CBNV được Tập đoàn lên sẵn kế hoạch chăm sóc gia đình như: hỗ trợ tài chính cho CBNV là trụ cột trong gia đình, cấp học bổng cho con em CBNV, chăm sóc người thân trong gia đình như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ thân phụ mẫu” vào các ngày đặc biệt,… xây dựng trung tâm vui chơi, hỗ trợ các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình tư vấn học đường và định hướng nghề nghiệp cho con em nhân viên.
C.T Group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho gia đình, để học hành, vui chơi với chính sách: cấp Quản lý được tự thiết kế khung giờ làm cho mình, cấp chuyên viên được chọn 1 trong 3 khung giờ làm linh động từ 8g, 8g30, 9g.
CBNV tại C.T Group luôn được rèn luyện tinh thần và thể chất, đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, tăng cường sức khỏe như thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, các chương trình Caravan, xây dựng văn hóa đọc sách, văn hóa tốc độ, văn hóa Westpoint,… Tập đoàn còn rất chu đáo khi bố trí sẵn nhiều góc thư giãn như Pantry, khu đọc sách, không gian ngủ trưa, gym... cùng quầy bar. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi làm việc của mình như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm với họ luôn là một niềm vui.
Môi trường làm việc đáng mơ ước tại C.T Group

Môi trường làm việc đáng mơ ước tại C.T Group

Có thể nói, C.T Group không chỉ tạo ra nơi làm việc mà còn là nơi các thành viên cảm nhận một sự ấm áp của gia đình, được chăm lo toàn diện từ vật chất đến tinh thần bởi những chính sách tốt bậc nhất trên thị trường cùng nhiều cơ hội phát triển bản thân.
“Chúng tôi tự hào khi cùng với cộng sự của mình tạo ra môi trường mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền cảm hứng làm việc và làm hết mình, thỏa mãn đam mê nghề nghiệp của mình” - đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ.
Khi đã xây dựng những điều kiện làm việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Tập đoàn đều an tâm phát triển sự nghiệp, được giải phóng khỏi những vướng bận về tài chính và có tinh thần mạnh mẽ, tạo được sự hưng phấn trong công việc thì chắc chắn C.T Group sẽ là một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
CamNhung

CamNhung

Thật tuyệt vời khi tập đoàn làm được như vậy và có lẽ là có một không hai ở Việt Nam.Chuc tập đoàn vững mạnh và thành công hơn nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU