Co.opmart giảm giá đến 50% cho sản phẩm khẩu trang, gel rửa tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các siêu thị, cửa hàng thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ đồng loạt khuyến mãi, giảm giá thêm cho hàng ngàn sản phẩm nhu yếu phẩm và phòng chống dịch.
Saigon Co.op tiếp tục giảm giá khẩu trang vải /// Ảnh: Tấn Thanh Saigon Co.op tiếp tục giảm giá khẩu trang vải - Ảnh: Tấn Thanh
Saigon Co.op tiếp tục giảm giá khẩu trang vải
Ảnh: Tấn Thanh
Cụ thể, từ ngày 10.6 - 10.7, hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước sẽ giảm giá từ 25% đến 50% hoặc áp dụng mua 1 tặng 1 cho hơn 3,5 triệu sản phẩm chống dịch gồm khẩu trang vải, các loại gel, nước rửa tay sát khuẩn. Chẳng hạn sau giảm giá, các loại gel rửa tay dạng khô có giá từ 11.000 đến 66.000 đồng/chai dung tích từ 40 ml đến 240 ml; các loại khẩu trang vải sát khuẩn đạt chuẩn giá trung bình 9.000 đồng/chiếc, các loại nước rửa tay trung bình 36.000 đồng/chai 450 ml.
Song song đó, các mặt hàng nhu yếu phù hợp với nhu cầu mùa dịch tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile được giảm giá gồm dầu ăn, đường, gạo, gia vị, nước chấm, các loại thực phẩm đóng gói, thực phẩm đông lạnh, các loại thức uống bổ dưỡng, mỹ phẩm, các loại nước tẩy rửa, bột giặt giảm giá trung bình 20 - 30%. Các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo, cá lóc, cá chẽm, tôm thẻ, một số loại cá biển, các loại rau củ quả Đà Lạt, trái vải, táo đỏ Mỹ giảm giá trung bình 15% đến 20%. Các loại dung cụ nhà bếp như hộp, ly, khai nhựa, nồi cơm điện, quạt máy, các loại nồi, chảo có nhiều hình thức giảm giá như giảm 40%, mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1...
Theo ghi nhận của Saigon Co.op, số lượng đơn đặt hàng qua điện thoại trong tuần qua của các siêu thị, cửa hàng của hệ thống này tăng cao từ 3 - 5 lần so với trước thời gian thực hiện giãn cách. Bên cạnh việc tổ chức nguồn lực tập trung tiếp nhận, xử lý và vận chuyển giao nhận cho các đơn hàng, bộ phận logistics của Saigon Co.op còn phối hợp các ứng dụng vận tải công nghệ, ví điện tử như Momo, Zalopay, Grab, Now, Shopee, Baemin... để có thể vừa giao hàng nhanh, vừa có chương trình khuyến mãi tặng tiền, giao hàng miễn phí cho khách đặt hàng trên các app này. Ngoài ra, hệ thống siêu thị Co.opmart đã mở rộng dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU