Co.opmart, Co.opXtra mở cửa từ 7 giờ sáng phục vụ người dân mua sắm tết

0
Thông tin từ Saigon Co.op cho biết, hệ thống bán lẻ của đơn vị này gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife, Sense City, Cheers sẽ tăng thêm giờ mở cửa phục vụ tết từ 2 tiếng đến 4 tiếng mỗi ngày.
Theo đó, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op chỉ nghỉ hoàn toàn ngày mùng 1 tết và bắt đầu mở cửa trở lại từ mùng 2 tết, riêng loạt cửa hàng tiện lợi 24/7 Cheers sẽ hoạt động xuyên suốt không nghỉ tết.
Cụ thể, từ ngày 4.2 đến 7.2.2021 (tức 23 đến 26 tết), hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile sẽ mở cửa phục vụ khách từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm, riêng chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food mở cửa từ sớm hơn 6 giờ đến 23 giờ đêm.
Từ ngày 8.2 đến 10.2.2021 (tức 27 đến 29 tết), Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 23 giờ đêm, Co.op Food mở cửa từ sớm 5g30 cũng đến 23 giờ đêm.
Ngày 11.2 (tức 30 tết) hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ đồng loạt mở cửa từ 6 giờ sáng phục vụ đến 12 giờ trưa.
Sau đó, hệ thống siêu thị Co.opmart mở cửa 1/2 ngày từ mùng 2 tết, Co.op Smile mở cửa từ mùng 3, Co.op Food mở cửa từ mùng 4.
Từ mùng 6 tết, hầu như các đơn vị bán lẻ của Saigon Co.op mở cửa hoạt động lại bình thường.
Về giá cả hàng hóa, Saigon Co.op đã làm việc với các nhà cung cấp chặt chẽ nên luôn đảm bảo ổn định và người dân hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, trong điều kiện người dân ở vùng dịch không thể đến siêu thị mua sắm thì Saigon Co.op đã có chương trình “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần” giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc, giúp người dân có thể đặt hàng giao tận nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU