Công nghệ mới cho phép thanh toán vé máy bay chỉ trong vài giây

0
Chỉ với một thao tác quét mã QR code trên ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, khách hàng sẽ giảm thời gian thanh toán từ vài phút xuống chỉ còn vài giây.
Công nghệ thanh toán của thời đại mới
Dịch vụ thanh toán qua VNPAY-QR trên website đặt vé trực tuyến của Vietjet Air chỉ mới được triển khai từ 3.10.2018 nhưng đã được sử ủng hộ của đại đa số khách hàng. Theo báo cáo mới nhất, đã có hơn 200.000 giao dịch thanh toán thành công đã được thực hiện chỉ trong vòng hai tuần.
Phương thức thanh toán mới được coi là bước đột phá có tác động tích cực đối với việc gia tăng trải nghiệm cho khách hàng đặt vé máy bay. Theo đó, VNPAY-QR cho phép bỏ qua bước nhập thông tin tài khoản ngân hàng lên website như các hình thức thanh toán hiện hữu. Khách hàng chỉ cần thực hiện ba bước: mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình đang đặt vé, xác thực giao dịch là thanh toán thành công.
Tính đến thời điểm hiện tại, có 18 ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, NCB, TPBank, VIB, NCB, Eximbank,... tham gia vào triển khai áp dụng mã QR thông qua dịch vụ thanh toán bằng di động. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng tính năng QR Pay được hiển thị ngay trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng
Tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trên ứng dụng của các ngân hàng lớn
Tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trên ứng dụng của các ngân hàng lớn
Giải pháp thanh toán QR Code đang là xu hướng thanh toán mới, đang dần sẽ trở nên phổ biến tại Việt Nam. Việc rất nhiều hãng hàng không lớn triển khai thêm phương thức thanh toán tiện lợi này, trong đó có Vietjet, là tiền đề cho cuộc cách mạng trong việc mua và thanh toán vé máy bay hiện nay.
Gia tăng lợi ích, tặng ngay 500.000 đồng khi mua vé máy bay Vietjet qua VNPAY-QR
Công nghệ thanh toán bằng VNPAY-QR được cả các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính tiện lợi, an toàn hơn các hình thức thanh toán thông thường.
Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán mua vé máy bay Vietjet Air mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài bước quét - chạm trên điện thoại di động. Các thao tác phức tạp khi thanh toán mua vé trực tuyến trước đây sẽ được giản lược tối đa, đồng thời khách hàng không cần phải cung cấp thông tin ngân hàng do vậy rủi ro về lộ tài khoản sẽ không còn. Có thể thấy, việc thanh toán bằng mã QR giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với các hình thức khác.
Thanh toán vé máy bay qua QR Pay: tiện lợi, nhanh chóng và an toàn
Thanh toán vé máy bay qua QR Pay: tiện lợi, nhanh chóng và an toàn
Thực tế triển khai cho thấy, QR Pay là cập nhật mới được khách hàng của Vietjet Air đặc biệt yêu thích. Đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối là lý do khiến phương thức thanh toán này được Vietjet Air đặc biệt khuyến khích khách hàng sử dụng.
Chị Trang một người có con gái đang du học ở Hàn Quốc, thường xuyên sử dụng dịch vụ của Vietjet Air cho biết: “Trước đây, cứ mỗi lần đặt vé tôi lại phải loay hoay nhập các thông tin thẻ thanh toán, nhiều lúc nhập sai lại phải thao tác lại từ đầu hoặc nhập quá lâu hết thời gian cho phép, rất khó chịu. May nhờ đồng nghiệp giới thiệu, tôi thử sử dụng tính năng QR Pay có sẵn trên ứng dụng của Vietcombank thấy khâu thanh toán nhẹ nhàng hơn nhiều”.
Là một 9x đời cuối năng động, thích đi du lịch đó đây, bạn Nam cũng bày tỏ: “Em và các bạn trong nhóm hay đi du lịch trước đây đã nghĩ nhiều cách tối ưu thời gian săn vé như copy hết thông tin ra file trước. Thế nhưng không có cách nào lại giảm thiểu thời gian thanh toán xuống chỉ còn vài giây như QR Pay”.
Nhằm đem lại nhiều hơn nữa lợi ích cho khách hàng, từ ngày 24.10 đến hết ngày 16.11.2018, lựa chọn cổng thanh toán VNPAY-QR khi thanh toán vé máy bay trên www.vietjetair.com và thực hiện thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng được giảm ngay 500.000 đồng khi nhập mã “VNPAYQR500”. Đồng thời, nhiều cải tiến cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho hành khách sẽ tiếp tục được Vietjet Air và VNPAY-QR hợp tác phát triển trong thời gian tới.
Chi tiết chương trình tham khảo website Vietjet Air hoặc hotline VNPAY: 1900 55 55 77

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU