CocoLand River Beach Resort & Spa đoạt giải 'The Guide Awards 2019'

0
CocoLand River Beach Resort & Spa Thu Xà - Quảng Ngãi đạt giải thưởng The Guide Awards 2019, Resort xanh và thân thiện với môi trường.
Ông Trần Khắc Nguyên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand nhận Cúp The Guide Awards 2019 Ông Trần Khắc Nguyên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand nhận Cúp The Guide Awards 2019
Ông Trần Khắc Nguyên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand nhận Cúp The Guide Awards 2019
Giải thưởng The Guide Awards do Thời báo Kinh tế Việt NamVietnam Economic Times trao tặng.
CocoLand River Beach Resort & Spa cùng đứng trong hàng ngũ 60 thương hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ du lịch gồm: Khách sạn và căn hộ dịch vụ (Hotels & Serviced Apartments), khu nghỉ dưỡng (Resorts), nhà hàng và dịch vụ (Restaurants & Services), lữ hành và vận chuyển du lịch (Tours & Transportation). CocoLand River Beach Resort & Spa có tổng diện tích hơn 150.000 m2, được chia làm thành 2 căn Villas thường và VIP lên đến tổng số 76 phòng villas, có không gian sinh hoạt chung có tầm nhìn ra hướng sông hoặc vườn và bao quanh khu vực hồ Khu Villas VIP được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng với 3 khu villas VIP. Khu spa có diện tích 500 m2, bể bơi chung có diện tích 465 m2 được dành cho hồ bơi ngoài trời, khu spa và gym.
Khu vực nhà hàng và lễ tân đón khách nằm ngay tầng 1 với diện tích hơn 1.500 m2 của khu dịch vụ bể bơi vô cực hơn 250 m2.
Hiện tại CocoLand River Beach Resort & Spa đã đưa vào dòng xe MayBach S450 để đưa đón khách VIP.

Địa chỉ: CocoLand River Beach Resort & Spa
Thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 222 5555

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU